Stanford – Dạy lập trình hiệu quả cho người mới bắt đầu

Hiện nay, lập trình viên vẫn được giới trẻ xem là nghề hấp dẫn và thời thượng. Bởi mức thu nhập bình quân của lập trình viên cao hơn rất nhiều so với những ngành nghề khác. Lập trình viên mới vào nghề cũng được khoảng 300$/tháng. Nếu có vài năm kinh nghiệm hoặc làm quản lý, họ sẽ được trả khoảng 800-1.500$/tháng.

Với mức lương cao gần gấp đôi so với ngành khác, thị trường tuyển dụng nhân lực công nghệ thông tin tại Việt Nam đang trở nên nóng bỏng.  Nhưng nhu cầu lớn, thách thức càng lớn. Để đạt được những thành công thì con người ta luôn phải học hỏi, tiếp thu và lĩnh hội kiến thức cần thiết cho mình nhanh nhất.

Chính vì vậy mà mọi người đều sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ dạy lập trình uy tín, chuyên nghiệp để có thể học tập bổ sung những kỹ năng cần thiết nhất. Tuy nhiên hiện nay với sự mọc lên có thể ví như nấm của các đơn vị đào tạo khiến bạn hoàn toàn choáng ngợp không biết mình nên chọn trung tâm nào, thậm chí có bạn đã phải trả giá vì sựa lựa chọn thiếu chính xác, không tìm hiểu kỹ, học xong mà không đáp ứng được yêu cầu công việc mình cần,…

Bên cạnh đó, tại các trường ĐH vẫn chưa đào tạo chuyên sâu và bài bản. Bạn Cường, học viên lớp học lập trình C tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chia sẻ: “Mình học đến năm thứ 4 ngành CNTT rồi mà vẫn chưa định hướng được công việc sau này sẽ làm gì, bởi tại trường mình được học rất nhiều môn học nhưng mỗi thứ chỉ biết một ít không được biết sâu về một chuyên đề nào. Mình yêu thích lập trình nhưng ở trường lại không dạy nhiều, chủ yếu là tự tìm tòi vì vậy mình đã chọn Stanford để bắt đầu lại với con đường lập trình”.

day-lap-trinh

Là một trong số ít những trung tâm dạy lập trình mang tới quy chuẩn đào tạo đặc biệt, chú trọng vào yếu tố thực tế và khả năng làm việc chuyên môn hóa, Stanford mang đến cho bạn những kiến thức chuyên môn vững chắc giúp bạn làm được việc ngay khi học xong.

Bên cạnh đó, trong khóa học cũng luôn tuân thủ các phương thức đào tạo lý thuyết bám sát thực tế giúp học viên có đủ kỹ năng để sẵn sàng bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, đây cũng chính là lý do giúp Stanford được các đối tác tuyển dụng đánh giá cao và là đối tác thường xuyên.

Đây là một tín hiệu đáng mừng và đặc biệt đúng với nhóm nghề công nghệ thông tin hiện nay. Một điển hình chứng minh cho xu thế này là mô hình đào tạo của Stanford đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

Stanford luôn có sự liên kết khá chặt chẽ với nhiều nhà tuyển dụng uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo và mở rộng cơ hội việc làm cho học viên. Tuy nhiên, một điều rất đáng tự hào là hầu hết các bạn khi theo học các khóa học tại Stanford đều có thể làm được việc ngay và rất nhiều bạn đã được nhận vào làm các công ty phần mềm lớn.

Rất nhiều bạn dù chỉ học nghề tại các trung tâm đào tạo ngắn hạn cũng có thể xin được việc ngay, bởi những kinh nghiệm bạn có được cùng với những nỗ lực không ngừng học hỏi của mình. Thành công hay không còn phụ thuộc vào bạn chọn hướng đi như thế nào cho con đường học tập của mình.

Bạn là người đam mê CNTT, bạn thích tìm tòi và luôn trau dồi kiến thức, hãy chọn Stanford – dạy lập trình – con đường đi ngắn nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất giúp bạn thành công.

Nhận xét