Lập trình iOS chuyên nghiệp cùng chuyên gia Stanford

Học lập trình iOS tại Stanford bài bản, chuyên nghiệp, iOS là một ngôn ngữ lập trình trên thiết bị di động nổi tiếng trên thế giới được nhiều người theo học

Xã hội ngày càng hiện đại, cũng như công nghệ sẽ thay đổi liên tục nếu bạn không thay đổi theo thì sẽ trở nên lạc hậu với chính mình. Trong dòng chảy chung ấy, công nghệ của Apple cũng đã có những bước chuyển mình về mặt hình thức của các sản phẩm. Các sản phẩm của Apple như iPhone liên tục được thay đổi, cập nhật mẫu mã mới điều đó được thể hiện ngay khi iphone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 7 liên tục ra đời.

Vậy thì đã bao giờ tự hỏi những công nghệ phần mềm, những trò chơi trên những chiếc Smartphone đó ở đâu ra chưa? Câu trả lời; đó là chất xám và là sự tư duy tuyệt vời của các kỹ sư lập trình di động, họ chính là những người phát triển, hay viết ra những ứng dụng đó.

Công nghệ về ứng dụng game trên di động hiện nay đang ngày được phát triển, cập nhật không ngừng chính vì vậy đội ngũ những kỹ sư lập trình cho mảng lập trình game đang là mảnh đất màu mỡ để các bạn trẻ đam mê công nghệ khai thác.

Nắm bắt được nhu cầu của cả nguồn nhân lực và cả các nhà tuyển dụng, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình thường xuyên mở các lớp học lập trình iOS. Với những ưu đãi và hỗ trợ tích cực cả về chi phí học lẫn thời gian theo học.

Hướng dẫn lập trình ios cho người mới tại Stanford

Khóa đào tạo lập trình iOS phù hợp với:

– Những bạn có niềm đam mê công nghệ thông tin: đam mê công nghệ là tố chất đầu tiên của một lập trình viên phát triển ứng dụng di động. Khi bạn đam mê công nghệ, bạn sẽ luôn sẵn sàng sửa lỗi mỗi khi có sai sót và những dòng mã code sẽ không còn khô khan nữa.

– Muốn gia nhập đội ngũ các nhà phát triển ứng dụng iOS: iOS là hệ điều hành nền tảng cho một loạt các ứng dụng, sản phẩm làm nên cơn sốt Apple như iPhone, iPod Touch, iPad…,. Theo báo cáo mới đây, trên 200 ứng dụng phổ biến nhất, lợi nhuận thu được của Apple App Store nhiều gấp 6 lần Android Market. Chính vì vậy, thế giới cần ngày một nhiều hơn các nhà phát triển ứng dụng iOS.

Viết ứng dụng game cho iPhone, iPad đang là một trong các công việc “hot” nhất thế giới, đặc biệt là đối với những bạn trẻ có ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Khóa học lập trình iOS tại Stanford mang tới bạn điều gì?

Khóa học lập trình ios tại Stanford

Đây là khoá học với những hướng dẫn bài bản, từng bước của giảng viên giúp bạn nắm bắt được các kỹ thuật để viết ra một ứng dụng game chạy trên iPhone, iPad. Bạn không nhất thiết phải trước lập trình mới có thể học. Vì ngôn ngữ dành cho Apple hiện nay là Swift.

– Bạn sẽ nắm rõ các ngôn ngữ lập trình cơ bản Swift, Sử dụng xCode, Lập trình hướng đối tượng.

– Bạn sẽ nắm chắc những nét tổng quan về thị trường di động.

– Bạn sẽ vận dụng tốt các kiến thức về lập trình cho iOS  và xây dựng ứng dụng cho iOS.

– Bạn sẽ hiểu căn bản về xây dựng đồ án game cho iOS, về game 2D và 3D, và phát hành trên Apple App Stores.

– Bạn sẽ có trong tay những ứng dụng của chính bạn tạo ra, đây cũng chính là Project cuối khóa học bạn sẽ tham gia. Đây là một lợi thế cạnh tranh khi bạn đi xin việc.

Học lập trình iOS ở đâu? Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quyết định của bạn.

Stanford dành tặng các bạn trọn bộ video hướng dẫn lập trình iOS chất lượng nhất của Stanfordgoo.gl/GR4wTE

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét