Học lập trình di động ở đâu tốt? Stanford đào tạo uy tín

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của thị trường điện thoại di động, Smartphone đã trở thành một người bạn thân thiết không thể thiếu của mọi người.

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu tuyển dụng của đa phần các doanh nghiệp sụt giảm nghiêm trọng, thế nhưng vẫn tồn tại những nhóm ngành trong đó phát triển ứng dụng di động vẫn dẫn đầu nhóm ngành phát triển nhất, với tốc độ tăng trưởng ngành cao (7%) và nguồn nhân lực “cung không đạt cầu”. Chính vì nhu cầu nguồn nhân lực thị trường di động ngày càng bức thiết mà ngành lập trình di động ngày càng trở nên có sức hút đối với giới trẻ.

Nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành lập trình di động thực sự gia tăng cùng sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, các thế hệ điện thoại di động, từ đó phải đòi hỏi lượng lớn nhân lực am hiểu lĩnh vực này. Với những ai khi mới bắt đầu thường đặt ra câu hỏi học lập trình di động ở đâu? là tốt nhất để có thể giúp đỡ việc lập trình của mình được tốt hơn.

hoc-lap-trinh-di-dong
Học lập trình di động – cơ hội trở thành nhân sự thời thượng

Mặc dù ngành CNTT nói chung và lập trình thiết bị di động rất “khát” nhân lực nhưng sinh viên mới ra trường khó đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng. Theo đó khi tuyển dụng vào doanh nghiệp phải tiếp tục đào tạo lại từ 2 đến 6 tháng mới bắt đầu làm việc. Lý do sinh viên, học sinh được đào tạo đa số còn thiếu kiến thức chuyên môn thực tế.

Để có được một địa chỉ uy tín để theo học các bạn thường phải tìm hiểu thật kỹ môi trường học tập. Hiện nay, rất nhiều nơi dạy lập trình mọc ra nhưng chưa bài bản, không mang lại hiệu quả cao khi học.

Học lập trình di động ở đâu tốt?

Trong “cơn khát” lập trình viên các ứng dụng cho thiết bị di động, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là một số ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao tại Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư, đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật lập trình các ứng dụng cho di động. Với mong muốn đào tạo đội ngũ lập trình viên, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực lập trình ứng dụng cho thiết bị di động, sử dụng tốt tiếng Anh, có khả năng làm việc hiệu quả tại các công ty phần mềm lớn.

hoc-lap-trinh-di-dong-2
Học lập trình di động cùng chuyên gia tại Stanford

Các khóa học về lập trình trên thiết bị di động tại Stanford cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng thực hành lập trình chuyên sâu trên cả 3 môi trường di động phổ biến nhất hiện nay là IOS, Android Windows Phone.

Nếu như tại các trường đại học lớn đào tạo về CNTT các bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian và công sức để có thể học thành nghề nhưng tại Stanford, với hình thức học như học gia sư sẽ giúp bạn chỉ trong 6 tháng có thể làm được việc ngay.

Tại Stanford các khóa học được xây dựng sát với thực tế và luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, công nghệ mới. Nội dung khóa học của Stanford được xây dựng dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín của các tác giả nước ngoài cũng như kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia.

Học lập trình di động ở đâu tốt? Stanford sẽ là môi trường tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất để chỉ cho bạn cách học như thế nào để ra trường có thể làm được việc ngay lập tức.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé. Chi tiết xem tại website: www.stanford.com.vn

 

Nhận xét