Học lập trình di động ở đâu tốt?

Nếu như trước đây, nói đến lập trình di động người ta vẫn còn lạ lẫm thì nay cụm từ này đã quá quen thuộc với các bạn đam mê công nghệ, đam mê những những ứng dụng trên di động.

Cùng với sự bùng nổ của ngành công nghệ phần mềm tại Việt Nam, nghề lập trình di động nghiễm nhiên trở thành vô cùng hot. Bởi các thiết bị cầm tay ngày một gia tăng và đã trở thành vật bất ly thân, là công cụ hữu hiệu cho các hoạt động của người dùng với những tính năng luôn được cập nhật thường xuyên.

Chính vì thế, lập trình di động vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nhân lực khan hiếm đang tạo ra cho chính bạn một cơ hội tươi sáng trước mắt. Và không ít các bạn trẻ yêu thích lập trình cho di động nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu? học lập trình di động ở đâu tốt?

hoc-lap-trinh-di-dong-o-dau-1

Việc lựa chọn môi trường học tập tốt với những kiến được đào tạo bài bản mang lại hiệu quả cao cho người học cùng sự cập nhật thường xuyên xu hướng mới sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ mang tên lập trình di động.

Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ yêu công nghệ và lập trình trên thiết bị di động. Mô hình đào tạo và phát triển ứng dụng cho các thiết bị di động một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Với chương trình đào tạo thực tiễn, mang tính ứng dụng cao, học viên có thể lựa chọn chương trình học theo nhu cầu và khả năng. Stanford triển khai các khóa học lập trình di động trên các nền tảng Android, iOS, Windows Phone. Học viên có thể lựa chọn các khóa học tùy theo nhu cầu và khả năng.

“Khi theo học tại Stanford học viên luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo từ phía giảng viên, học viên được thực hành trên dự án thật, đối với khóa học iOS học viên được cung cấp những thiết bị thật bằng máy tính xách tay hệ điều hành Mac Os. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp và hỗ trợ về giới thiệu việc làm. Học lập trình di động ở đâu tốt? bạn không thể bỏ qua Stanford nếu bạn muốn đi tới thành công nhanh nhất”  Bạn Nam – học viên khóa học lập trình di động iOS tại Stanford chia sẻ

hoc-lap-trinh-di-dong-o-dau-2

Bạn thích thú với việc chơi các game trên điện thoại di động? Bạn có từng bị nghiện những ứng dụng tuyệt đỉnh của iphone? Bạn gần như phát cuồng vì những thuận lợi siêu việt và tính năng của hệ điều hành Android mà điện thoại HTC của bạn đang chạy nó một cách mượt mà? Tất cả đều có liên quan đến ứng dụng trên điện thoại di động.

Vậy còn chờ gì nữa? Nếu cũng yêu thích công nghệ thông tin và mê di động, hãy cân nhắc đến việc trở thành một lập trình viên điện thoại di động nhé! Cơ hội dành cho tất cả những ai biết nắm bắt.

Hiện tại Stanford liên tục tuyển sinh các khóa Lập trình di động phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Nhanh tay đăng ký với Stanford để bắt đầu chinh phục con đường trở thành lập trình viên di động ngay từ hôm nay nhé!

Học lập trình di động ở đâu tốt? Bạn sẽ tìm được câu trả lời khi tham gia học tập tại Stanford, liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website: http://stanford.com.vn/

 

Nhận xét