Học lập trình C++ cơ bản cho người mới học hiệu quả

Bạn đam mê CNTT, bạn có ước mơ trở thành một Lập trình viên chuyên nghiệp và bạn muốn làm chủ tương lai? Vậy thì khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu.

Khi theo học công nghệ thông tin, mỗi người đều mong muốn có được việc làm đúng với chuyên ngành mình theo học và có thể phát triển nghề nghiệp của mình.

Các thế hệ học viên của Stanford sau quá trình học tập và rèn luyện với sự định hướng đúng đắn của các chuyên gia giỏi, những phương pháp học tập hiệu quả và sự năng động khi ra trường, học viên Stanford luôn có được việc làm vừa đúng ngành, vừa thỏa mãn đam mê cá nhân và cơ hội thăng tiến.

hoc-lap-trinh-c-co-ban

Có thời gian học tập không quá dài nhưng khóa học lập trình C++ cơ bản được Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình triển khai lại tích hợp rất nhiều điểm cộng cho những ai mới bắt đầu với lĩnh vực lập trình này.

– Học trên dự án thực tế, khả năng ứng dụng cao

– Đề cao các kỹ năng mang tính trải nghiệm

– Được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế đồ họa trên Windows form

– Thời gian học linh hoạt

– Cuối khóa được tham gia xây dựng ứng dụng game đơn giản

– Được hỗ trợ trọn đời trong quá trình học và làm việc sau này

Bạn Hoàng Minh – học viên lớp học lập trình C++ chia sẻ: “Khi bước vào môi trường học ở Stanford mình đã biết được rất nhiều điều, đặc biệt là mình cảm thấy một công việc tốt không chỉ dựa vào cơ duyên mà cần có nhiều kỹ năng tốt để làm việc trong môi trường thực tế. Thành công là phải xác định rõ ngành mình muốn học, chọn được một môi trường học thích hợp và trải nghiệm nhiều trong môi trường đó vì kinh nghiệm chính là một điểm cộng của bạn.”

Trong quá trình học tập tại trường đại học tôi nhận thấy kiến thức ở đây quá dàn trải, tôi không được học cụ thể một ngôn ngữ lập trình nào, vì vậy tôi cần phải trau dồi kiến thức thêm nữa để có thể tự tin khi đi làm việc. Lựa chọn học lại từ khóa cơ bản nhất tại Stanford với tôi là lựa chọn đúng đắn, mặc dù tôi vẫn vừa học ở trường vừa học tại trung tâm nhưng được sự giúp đỡ tận tình của giảng viên Stanford đã giúp tôi vượt qua mọi khó khăn. Với kiến thức học tại Stanford, tôi áp dụng thành thạo trong công việc hiện nay của tôi.” Bạn Minh chia sẻ

Với những điểm cộng trên, đã trở thành cầu nối giúp hàng trăm bạn trẻ dám theo đuổi ước mơ lập trình của mình. Còn bạn, nếu bạn còn băn khoăn trước quyết định lựa chọn ngôn ngữ lập trình để bắt đầu hãy để khóa học lập trình C++ cơ bản cho bạn những câu trả lời thiết thực nhất.

Mặc cho sự nổi tiếng của Java, C# hay Objective C, C++ vẫn nằm trong hàng những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Có rất nhiều lý do để sử dụng C++ cho việc phát triển ứng dụng hiện tại và tương lai.

Vậy còn chờ gì nữa? Cơ hội có được việc làm ngay khi vừa học xong nằm trong vòng tay bạn. Gọi ngay tới hotline: 0936.172.315 – 0963.723.236; 04.6275 2212 – 04.6662 3355 hoặc truy cập www.stanford.com.vn để biết thêm thông tin về khóa học và đăng ký ngay bạn nhé!

 

Nhận xét