Giới thiệu khóa học và phương pháp học lập trình c# hiệu quả

Bạn đang chuẩn bị bước vào lĩnh vực lập trình ? Bạn muốn theo học lập trình c# từ kiến thức căn bản, cốt lõi thì theo tôi đây là bài viết dành cho riêng bạn. Trong bài viết này bạn sẽ hiểu được những nội dung chính kiến thức nền tảng về c# cũng như chia sẻ cách thức học lập trình c# hiệu quả.

Học lập trình c#

Nội dung chính của khóa học c#

– Làm việc với kiểu dữ liệu, toán tử và cấu trúc lập trình trong c#: Đây là khối kiến thức trọng tâm, quan trọng đối với những người mới học lập trình. Trong chủ đề này các bạn sẽ hiểu được cách thức khai báo biến, quy tắc đặt tên biến theo chuẩn cũng như cấu trúc lập trình như if else, switch case, for,…trong c# như thế nào.

Như các bạn đã biết để giải toán thì chúng ta cần phải nắm được công thức toán để áp dụng vì vậy trong lập trình muốn xử lý công việc các bạn cần phải nắm được các cấu trúc lập trình.

Bên cạnh đó ở chủ đề này các bạn cũng sẽ được tiếp cận ngay với lập trình windows form tức là lập trình tạo ra giao diện đồ họa giúp người dùng có thể tương tác với phần mềm mà các bạn xây dựng.

– Mảng và danh sách động trong c#: Sau khi hiểu được khối kiến thức kiểu dữ liệu, cấu trúc lập trình trong c# các bạn sẽ được trang bị kiến thức về lập trình mảng, danh sách. Một kỹ thuật cho phép bạn có thể khai báo 1 biến dạng mảng để có thể lưu trữ được nhiều giá trị.

– Lớp và đối tượng trong c#: Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta luôn gặp những đối tượng cụ thể như đối tượng sinh viên, khách hàng, máy tính. Vì vậy trong máy tính việc tổ chức các thông tin dưới dạng lớp và khai báo đối tượng để truy xuất những đặc tính trong lớp sẽ giúp chúng ta đảm bảo tính nhất quán: thông tin không bị dư thừa nếu có người viết rồi thì người khác có thể sử dụng, tính đóng gói: các thông tin được gói trong 1 lớp. Trong chủ đề này sẽ giúp các bạn hiểu được cách thức xây dựng một lớp, tạo đối tượng trong c# như thế nào.

– Làm việc với file: Hướng dẫn các bạn đọc, ghi và thao tác với file trong lập trình c#

– Kế thừa và đa hình: Đây là khối kiến thức quan trọng giúp bạn tổ chức, kiến thức code trong lập trình chuyên nghiệp để xây dựng phần mềm trong dự án thực tế. Bản chất kế thừa các bạn có thể hiểu đơn giản là một lớp có thể thừa hưởng những đặc tính của một lớp khác thì gọi là kế thừa. Và còn rất nhiều kiến thức thú vị trong chủ đề này mà các bạn không thể bỏ qua.

– Lập trình với cơ sở dữ liệu SQL Server bằng ado.net trong c#: Chủ đề này giúp các bạn có những kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu cũng như lập trình kết nối và làm việc với cơ sở dữ liệu bằng kỹ thuật ado.net trong c#. Đây cũng là một chủ đề quan trọng trong khóa học của stanford sẽ phục vụ cho các bạn hoàn thành được project tốt nhất. Vận dụng tất cả những kiến thức, kỹ thuật đã được học vào trong project này.

Phương pháp học tập hiệu quả

– Học lý thuyết kết hợp thực hành theo từng chủ đề theo bài giảng của chuyên gia Stanford
– Mỗi chủ đề được học bạn dành thời gian thực hành từ 1-3 buổi tùy theo mức độ quan trọng, khó dễ của chủ đề đó
– Thực hành và làm hết bài tập từng chủ đề để hiểu rõ kiến thức lý thuyết được học. Sau khi thành thạo và hoàn thiện những yêu cầu của chủ đề đang học mới chuyển sang chủ đề tiếp theo

– Sau 2-3 chủ đề Stanford sẽ có bài kiểm tra kiến thức lĩnh hội của học viên, bạn cần tham gia đầy đủ bài kiểm tra này để đánh giá kiến thức và khả năng tổng hợp, hiện thực hóa yêu cầu của mình
– Tham gia đầy đủ các bài kiểm tra trắc nghiệm, thực hành tổng hợp trong khóa học yêu cầu
– Thực hiện đưa bài làm, thực hành của mình lên hệ thống tài nguyên được Stanford cấp để chuyên gia Stanford đánh giá, góp ý nâng cao kết quả trong quá trình học

– Trong quá trình nghiên cứu, thực hành có thắc mắc, không hiểu cần ghi lại và chủ động hỏi lại chuyên gia phụ trách qua các thông tin được cung cấp, qua hệ thống học của Stanford

– Thực hiện làm Project cuối khóa với các đề tài được cho trong khóa học

Bên cạnh đó để hiểu rõ hơn phần kiến thức này bạn có thể xem video bài giảng sau đây:

 

STANFORD – SỐ 1 DẠY KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH

  • Giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn.
  • Nội dung học chất lượng & đi sát với thực tiễn. Học phí nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

HOTLINE: (04) 6275 2212 | (04) 6662 3355

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội.

Nhận xét