Bắt đầu học lập trình web từ cơ bản tới nâng cao với PHP

 

Trong hàng nghìn ngôn ngữ lập trình hiện nay, có cả trăm lý do khiến PHP trở thành ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới, đó là mảnh đất màu mỡ để các lập trình viên thỏa sức sáng tạo. Nhưng để làm chủ lập trình PHP, hãy bắt đầu bằng những bước nhỏ thôi, từ việc học lập trình web từ cơ bản tới nâng cao.

hoc-lap-trinh-web-tu-co-ban-den-nang-cao

Không một PHP Programmer nào không thừa nhận những ưu điểm nổi bật khi phát triển ứng dụng web với ngôn ngữ lập trình PHP như:

– Có thể chạy trên Apache hoặc IIS dùng mã nguồn mở free (.

– Có thể thấy dựa vào số website dùng PHP sẽ thấy PHP phổ biến hơn ASP, java..

– PHP được phát triển trên nền tảng C nên dễ học nếu biết HTML

– Có nhiều websever cấu hình đơn giản như WAMP, XAMP,…

– Nhiều hệ thống CMS miễn phí dùng như wordpress, Joomla,…

–  Dùng MySQL để lưu trữ và thực hiện dữ liệu, sẽ được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn khi có vấn đề gì xảy ra.

– PHP có thể xây dựng các ứng dụng web trên hầu hết các loại máy chủ hiện có, các hệ điều hành như Windows, Linux,.. và các phần cứng khác nhau …..

Với tất cả những ưu điểm trên, tại sao bạn không trở thành lập trình viên PHP chuyên nghiệp? Nếu bạn còn đang lựa chọn nơi nào đào tạo nào phù hợp, hãy tham khảo khóa học lập trình web từ cơ bản đến nâng cao với PHP tại Stanford để biến ước mơ của mình thành hiện thực nhé.

Khóa học lập trình web PHP làm 3 cấp độ:

PHP for Base (Cơ bản): Dành cho các học viên chưa nắm chắc hoặc chưa có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình PHP.

PHP for Developer (Nâng cao) : Nếu bạn nào đã nắm chắc về ngôn ngữ lập trình PHP và muốn học chuyên sâu để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp hoặc cao hơn nữa thì là nhà phát triển ứng dụng trên nền tảng PHP thì có thể tham gia khóa học này

PHP for Advanced (Chuyên sâu): Khóa học dành cho lập trình viên hoặc những người muốn chuyên sâu. Trong khóa học, các bạn sẽ được tham gia phát triển vào một dự án thực tế để sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ đưa ra một sản phẩm hoàn thiện.

Các khóa học chia thành các cấp độ khác nhau như: Base, Developer, Advanced để đáp ứng, phân loại dành cho các học viên có trình độ khác nhau.

hoc-lap-trinh-web-tu-co-ban-den-nang-cao-1

Nếu bạn thích lập trình và cũng yêu thích kinh doanh thì học lập trình web từ cơ bản  đến nâng cao với PHP chính là con đường ngắn nhất giúp bạn thành công với Thương mại điện tử, SEO, SEM….

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tư vấn học lập trình web từ cơ bản đến nâng cao có thể xem tại đây: http://stanford.com.vn/kien-thuc-lap-trinh/tin-chi-tiet/cagId/42/id/6815/hoc-lap-trinh-web-tu-co-ban-den-nang-cao-o-dau-ha-noi

 

STANFORD – SỐ 1 DẠY KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH

  • Giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn.
  • Nội dung học chất lượng & đi sát với thực tiễn. Học phí nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

HOTLINE: (04) 6275 2212 | (04) 6662 3355

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội.

 

Nhận xét