Tôi muốn học lập trình Android tôi nên bắt đầu từ đâu?

Học lập trình Android cơ bản đến nâng cao ở đâu? Tôi cần làm gì để trở thành lập trình viên Android? Khi các ứng dụng di động ngày càng được sử dụng nhiều

Những chiếc điện thoại ngay từ khi có mặt tại Việt Nam đã từng bước chiếm lĩnh thị trường các thiết bị ứng dụng dành cho mọi đối tượng. Từ những thiết bị đơn giản đến những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh với tính hiện đại và tiện dụng.

Có thể thấy người dùng các thiết bị cầm tay ngày một gia tăng, các thiết bị đã trở thành công cụ hữu hiệu, là vật không thể thiếu cho các hoạt động của người dùng với những tính năng hữu ích luôn được cập nhật thường xuyên.

Nhu cầu người dùng tăng cũng đồng nghĩa với việc cơ hội mở dành tới những người đam mê công nghệ và học lập trình Androidđể theo đuổi. Nhưng thành công nào cũng phải được tạo nên từ những nền tảng vững chắc, học Android cũng vậy bạn hãy xây cho mình nền tảng thật vững chắc để chạm tới thành công.

Hướng dẫn học lập trình android hiệu quả

Một ngành nghề có mức lương cao, cơ hội việc làm lớn, cơ hội phát triển hấp dẫn nhưng vẫn luôn khát nhân lực. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội lớn bởi ngoài đam mê CNTT, thì việc tìm được nơi để học thành nghề cũng là điều không đơn giản.

Và để có được một nền tảng tốt giúp bạn thành công thì việc lựa chọn môi trường học tập bài bản, chuyên sâu, với những kiến được lựa chọn mang lại hiệu quả cao là sự lựa chọn giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ mang tên lập trình di động.

Xét theo thực tế nhu cầu học và mức độ quan tâm của các nhân sự lập trình di động tương lai, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục mở ra các khóa học lập trình android.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm, Stanford sẽ mang tới các bạn một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Tại Stanford các bạn sẽ được học tập và làm việc với các thiết bị hiện đại đáp ứng được các tính năng cần sát với thực tế khi đi làm.

Khóa học lập trình Android tại Stanford

Với hệ thống phòng học hiện đại làm việc trực tiếp trên laptop, các học viên sẽ có những giờ lên lớp học lý thuyết & thực hành song song. Kết thúc khóa học các bạn sẽ được giao làm project cuối khóa đây chính là nút thắt cần các bạn mở để các bạn thực sự được trải nghiệm với thực tế.

Chúng tôi với sứ mệnh đào tạo của mình chỉ nghĩ rằng; Dù bạn đến với nghề này như thế nào và với bất cứ lý do gì thì bạn hãy luôn là chính mình. Khi bạn đã quyết định “rẽ” nghĩa là bạn đủ đam mê và khả năng để chứng minh bạn đã đúng và bạn sẽ thành công với lối rẽ ấy.

Tại Stanford thì yếu tố quyền lợi của học viên luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chúng tôi không đơn thuần là dạy các bạn kiến thức mà chúng tôi muốn các bạn sẽ là những nhân sự thời thượng với hội đủ kiến thức & kỹ năng hoàn thiện.

Vậy để có được tương lai rộng mở phía trước bạn hãy sẵn sàng với một khóa học lập trình di động với thời gian không quá dài nhưng nạp đủ kiến thức để bạn có thể ấn nút Start.

Bên cạnh đó, nhằm giúp các bạn học lập trình Android thiết thực, hiệu quả, Stanford dành tặng các bạn bộ video miễn phí lập trình Android: goo.gl/DMQr7t

——–

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét