Lý do khiến bạn không – thể – không – tham gia CodePlus

Công nghệ Thông tin đang là ngành phát triển như vũ bão tại Việt Nam. Bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải có sự góp mặt của Công nghệ. Từ ứng dụng của điện thoại cho đến phần mềm của các doanh nghiệp, tổ chức, thậm chí là hệ thống an ninh của bộ quốc phòng cũng là sản phẩm của ngành này.

Học công nghệ thông tin đặc biệt là ngành lập trình giờ đây không chỉ là để thỏa mãn đam mê, thích tiếp cận với những thành tựu tiên tiến của xã hội, mà còn để đảm bảo cho các bạn trẻ có một tương lai vững chắc khi mà nhu cầu tuyển dụng ngành này vẫn rất cao và mức lương được trả rất hấp dẫn dẫu cho bạn chỉ là sinh viên vừa mới ra trường.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai học xong, ra trường cũng có thể lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Theo chia sẻ của nhiều doanh nghiệp, trong quá trình đi học, phần lớn các bạn sinh viên chỉ được đào tạo lý thuyết là chính, rất ít có cơ hội thực hành chuyên môn bởi vậy sau khi ra trường số lượng ứng viên đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng rất ít, đa số các bạn đều thiếu kỹ năng thực tế, kỹ năng mềm…

du-an-codeplus

Nắm bắt được thông tin này, Stanford – dạy kinh  nghiệm lập trình triển khai dự án nhận thực tập lập trình đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp CodePlus theo mô hình mới. Các bạn sẽ được đào tạo bài bản từ lập trình, giải thuật đến phân tích hệ thống, lập trình chuyên sâu…dựa trên các dự án thật đặc biệt hơn nữa, học phí tiết kiệm hơn 50% so với tổng học phí các khóa học độc lập.

Ngoài ra, dự án đào tạo CodePlus còn mang đến những điều không tưởng:

– Miễn phí khóa đánh giá tư duy, khả năng làm việc

– Được tham gia khóa cập nhật công nghệ miễn phí

– Làm việc với chuyên gia giàu kinh nghiệm

– Học bổng cao, phí đào tạo phải trả khi có việc

– Tham gia thực chiến trên các dự án thật, nâng cao kỹ năng mềm

– Trở thành một lập trình viên Full Stack trong tương lai

– Đi làm ngay sau khi kết thúc khóa huấn luyện

– Cơ hội làm việc nước ngoài ở Nhật bản và các nước khác với mức lương từ 80 triệu / tháng

– Hỗ trợ trọn đời trong quá trình làm việc

code-plus-1

Là một người yêu thích lập trình nhưng chưa có điều kiện theo học, bạn Anh Tuấn như người chết đuối vớ được cọc khi biết tới thông tin của Stanford nhận thực tập lập trình này. Tuấn chia sẻ: “Dự án đào tạo lập trình CodePlus quá lý tưởng với em và các bạn sinh viên khác. Học phí được hỗ trợ lên tới 50% so với tổng học phí các khóa học độc lập, thời gian học linh hoạt không ảnh hưởng tới thời khóa biểu ở trường của em, không chỉ được tham gia thực hành trên các dự án thật mà còn được tham gia các khóa cập nhật công nghệ miễn phí…”

Theo khảo sát các bạn đăng ký tham gia chương trình này, các bạn đều đánh giá cao phương pháp đào tạo tại Stanford: “Lần đầu tiên em biết đến mô hình đào tạo làm dự án thực tế cùng chuyên gia, học đến đâu, áp dụng luôn đến đó vừa giúp học viên vững về chuyên môn, vừa giúp nâng cao kỹ năng mềm” – bạn Việt hào hứng kể lại.

Dự án đào tạo lập trình CodePlus giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi đi làm và sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Dự án vẫn tiếp tục được triển khai để thắp sáng đam mê lập trình của nhiều bạn trẻ hơn nữa.

Tham khảo nhiều hơn về dự án đào tạo CodePlus tại link sau đây: https://hoccungchuyengia.com/nhan-thuc-tap-lap-trinh-codeplus/

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0869.188.255 Email:tuyendung@stanford.com.vn

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét