Mở cánh cửa bước vào thế giới lập trình từ số 0 đến thành thạo

Không biết khi lựa chọn theo đuổi nghề lập trình, có bao giờ bạn từng ấp ủ cho mình một ước muốn, một khao khát rằng sẽ tạo nên một sản phẩm công nghệ nào đó, được tất cả mọi người trên thế giới tung hô, công nhận hay chưa? Đó hoàn toàn không phải là một điều phi thực tế, viển vông khi mà chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh vượt bậc như hiện nay.

Và điều đó còn được thúc đẩy bởi dự án đào tạo lập trình chuyên nghiệp CodePlus theo mô hình mới tại Stanford. CodePlus là dự án nhận thực tập lập trình đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp nhằm giúp các bạn đam mê công nghệ thông tin tiếp cận nhanh chóng với các kiến thức lập trình từ cơ bản đến nâng cao, làm chủ kỹ năng thực tế, nắm bắt cơ hội việc làm nhanh chóng…

hoc-lap-trinh-qua-du-an

Hiện nay, nhu cầu nhân lực trong ngành CNTT vẫn đang không ngừng gia tăng. Năm 2017, nhu cầu tuyển dụng của ngành đã đạt đến đỉnh điểm trong lịch sử với 250.000 vị trí và dự tính sẽ tiếp túc gia tăng đến 400.000 vị trí trong tương lai năm 2018 sắp tới trong khi đào tạo trong nước chỉ được 10.000/năm.

Lập trình là một trong 10 nghề lương cao nhất Việt Nam. Mức lương bình quân của một sinh viên mới ra trường nằm trong khoảng độ 300-400$ mỗi tháng; leader, manager sẽ tầm khoảng 1800–2000$ và các cấp trên cao nữa sẽ tầm 4000–5000$ hoặc cao hơn tùy theo khả năng làm việc.

Trước cơ hội ấy, nhiều bạn trẻ đã tự tin lựa chọn con đường sự nghiệp với nghề lập trình. Với niềm đam mê công nghệ thông tin, ngoài việc lựa chọn chuyên ngành thế mạnh, quan trọng hơn cả, các bạn trẻ cần có được môi trường thực hành, đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại để nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Dự án CodePlus nhận thực tập lập trình đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp tại Stanford là cơ hội để các bạn học viên được học Lập trình miễn phí, học việc trong môi trường đào tạo chuẩn còn doanh nghiệp thu hút được ứng viên tiềm năng ngay từ khi hoàn thành khóa đào tạo.

phong-van-codeplus-1

Các bạn học viên đang trong quá trình Test IQ

Chỉ trong nửa tháng triển khai chương trình, lượng hồ sơ đăng ký tham gia nằm ngoài dự kiến của Stanford nhưng Stanford vẫn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả các bạn đều được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên gia và Test IQ. Nếu đạt yêu cầu sau đó các bạn sẽ được tham gia khóa học miễn phí để đánh giá tư duy, kỹ năng làm việc trước khi tuyển dụng học việc đào tạo bài bản và tham gia làm việc tại Stanford.

Bạn Trung Hiếu – học viên đăng ký tham gia dự án CodePlus tâm sự: “Em rất may mắn được là 1 trong số những bạn vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ để bước tiếp vào vòng phỏng vấn và Test IQ. Em tự tin mình có thể vượt qua tất cả các vòng để bước vào quá trình học và làm việc tại Stanford”.

Hiện nay có tới 72% trong số những sinh viên ngành CNTT không có kinh nghiệm thực hành, 42% thiếu kỹ năng mềm cần thiết, chính vì điều đó đã gây hoang mang cho biết bao bạn trẻ theo đuổi ngành. Nhận biết được điều đó, trước khi tốt nghiệp nhiều người đã chọn cho mình những khóa học chuyên sâu để hoàn thiện kỹ năng phù hợp với thực tế công việc hơn.

Dự án CodePlus nhận thực tập lập trình đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp vẫn còn diễn ra tới hết tháng 08/2017 và các suất học bổng lên tới trên 50% vẫn đang chờ chủ nhân.

Với những đam mê của mình, nắm bắt thời cơ, có được môi trường đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại, trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp chắc chắn không chỉ là một giấc mơ xa vời.

Tham khảo nhiều hơn về dự án đào tạo CodePlus tại link sau đây: https://hoccungchuyengia.com/stanford-tuyen-dung-hoc-vien-dao-tao-thanh-lap-trinh-vien-chuyen-nghiep/

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0869.188.255 Email:tuyendung@stanford.com.vn

Website: http://stanford.com.vn/

 

Nhận xét