Học Xamarin trở thành lập trình viên di động đa nền tảng

Nếu bạn muốn lập trình ứng dụng trên đa nên tảng thì học Xamarin là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Xamarin là gì? học xamarin có lợi ích gì?

Lập trình di động đang là xu hướng mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin và đang rất cần nguồn nhân lực khổng lồ. Chính vì vậy mà lập trình di động trở thành một trong những lĩnh vực được cả dân IT và thế hệ trẻ theo đuổi.

Với sự đa dạng ngày càng gia tăng của thiết bị di động, lập trình viên hiện đang gặp thêm nhiều khó khăn để cho ra được ứng dụng có tính thương mại cao vì người dùng phân bố ở nhiều platform khác nhau.

Để viết ứng dụng di động trên các nền tảng cần phải dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau:

  Hệ điều hành Android phải dùng Java

 Hệ điều hành iOS dùng Objective C, Swift

 Hệ điều hành Window Phone dùng C#/VB

Nhưng để các ứng dụng chạy đa nền tảng thì các lập trình viên không thể nào viết một game với nhiều ngôn ngữ như thế. Làm sao đóng gói các ứng dụng Game trên các thiết bị di động, chạy cho nhiều hệ điều hành khác nhau?

May mắn cho bạn, một công cụ phát triển đa nền tảng Xamarin thực sự tuyệt vời trên thị trường hiện nay, học Xamarin giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Hướng dẫn học xamarin cho người mới

Xamarin hỗ trợ truy cập hoàn toàn tới SDK gốc cũng từng nền tảng và thêm một số tiện ích mới như sau:

– Kết nối – Binding – Hoàn toàn với SDK gốc:

– Tương thích với Objective – C, Java, C và C++

– Cấu trúc ngôn ngữ hiện đại như: Dynamic Language Features, Lambdas, LINQ, Parallel Programming, Generics, v.v…

– Các lớp thư viện cơ bản như XML, Database, Serialization, IO, String, Networking và nhiều thứ khác.

– Môi trường phát triển mới: Bộ công cụ Xamarin Studio trên Mac OS và Bộ công cụ Xamarin Studio hoặc Visual Studio 2013 trên Windows

– Hỗ trợ Cross Platform: Ứng dụng có thể được viết với 90% code được chia sẻ hoặc dùng chung có thể giảm đáng kể chi phí và thời gian phát triển ứng dụng di động

Chính vì những ưu điểm đó mà Xamarin vươn lên trở thành ứng cử viên đầy tiềm năng giúp bạn lập trình ứng dụng iOS hay Android mà không nhất thiết phải chọn phải những ngôn ngữ và IDE của chính Apple hay Google.

Khóa học lập trình Xamarin tại Stanford mang đến bạn điều gì?

Học xamarin cho người mới

– Nắm chắc kiến thức về lập trình C# từ cơ bản đến chuyên sâu

– Thành thạo công cụ phát triển app chạy đa nền tảng bằng Xamarin

– Nắm chắc kỹ thuật và quy trình xây dựng app trên Xamarin

– Sử dụng thành thạo các framework như SQLite, CoreData, Google Maps, Firebase,…

– Đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia dự án thực tế mobile app

Nếu bạn là một người yêu thích sự khám phá và muốn trở thành người phát triển ứng dụng trên di động đa nền tảng trên các hệ điều hành Android, iOS, Windows thì trước tiên bạn cần có kiến thức cơ bản C#, công cụ Xamarin này và sau đó bạn có thể dễ dàng phát triển các ứng dụng của nó hoặc có thể tùy chỉnh theo cách của riêng bạn.

Cơ hội dành cho tất cả những ai biết nắm bắt. Nhanh tay đăng ký học xamarin với chúng tôi để bắt đầu chinh phục con đường trở thành lập trình viên di động ngay từ hôm nay.

========== ?  ?  ?==========

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Nhận xét