Học lập trình Java cơ bản và nâng cao tại Stanford

Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay, học lập trình Java tại Stanford sẽ giúp bạn có được kiến thức, kinh nghiệm đáp ứng tốt nhu cầu của nhà tuyển dụng

Bạn đam mê công nghệ, yêu thích lập trình, muốn tạo ra những ứng dụng hữu ích cho cuộc sống? Vậy thì bạn không thể không tham gia khóa học lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình – một trong những khóa học được nhiều người lựa chọn khi tham gia học tập tại đây.

Java là một trong những ngôn ngữ lập trình bền bỉ, có chỗ đứng lâu nhất và có tầm ảnh hưởng nhất. Bạn sẽ tìm thấy Java ở ngoài môi trường web, tại lõi của các ứng dụng trong hay trên tất cả các hệ điều hành, nền tảng và các thiết bị khác nhau.

Java có đặc trưng sâu sắc dựa trên lớp (class-based), là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được thiết kế để có thể hoạt động được trên nhiều nền tảng nhất có thể. Vì lý do đó, mà Java là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới, nếu bạn đang có hứng thú trong việc học lập trình thì Java sẽ trở nên vô cùng giá trị để học.

Hướng dẫn Lập trình Java hiệu quả

Có thể thấy khắp mọi nơi, Java đều đang hiện hữu rất gần chúng ta và vô cùng có ích, chính điều đó đã dẫn đến một lượng lớn nhu cầu nguồn lực lập trình viên Java  cho các doanh nghiệp phần mềm ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Bởi vậy nếu bạn học lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao và có kiến thức chuyên sâu bạn sẽ luôn được các nhà tuyển dụng săn đón.

Thời điểm hiện tại, một vài ông lớn đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam như: FPT, Tinh Vân, Esoft hay S-game… đều có nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Java rất lớn. Dường như nhu cầu lớn nhưng số lượng ứng viên tuyển dụng vẫn chưa đủ để thỏa mãn cơn khát lập trình viên Java như hiện nay.

Để nhanh chóng tìm kiếm được việc làm ổn định với mức lương đáng mơ ước thì học ngôn ngữ lập trình Java tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, Học Java ở đâu sẽ đảm bảo chất lượng, học Java như thế nào tốt?  là những câu hỏi mà những ai muốn theo đuổi nghiệp này quan tâm.

Cách học lập trình Java hiệu quả cho người mới

Nắm bắt được thế mạnh của Java, Stanford liên tục tuyển sinh và khai giảng các khóa học lập trình Java căn bản tới nâng cao với mục đích cung cấp cho các bạn học viên có những kiến thức cơ bản nhất về nguyên lý lập trình bằng ngôn ngữ Java, không chỉ giúp các bạn có một nền tảng vững chắc về Java mà còn có thể dùng ngôn ngữ này để lập trình với các Framework nâng cao hay các Engine…

Trong khóa học ngoài việc cung cấp những kiến thức nền tảng về Java Core, bạn còn có cơ hội làm việc với lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm, lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC…

Thời lượng khóa học: 18 buổi

Thời lượng buổi học: 2h / buổi ; 2 buổi/ tuần

Sau khi kết thúc khóa học Java for base tại Stanford bạn sẽ:

–         Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình

–         Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Java. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng Winform (J2SE), Webform (J2EE) và MobileApp (J2ME)

–         Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Bạn chưa có kiến thức về lập trình, bạn đã từng nghe thấy lập trình Java ở đâu đó, bạn cảm thấy thích thú với những mã lệnh của Java, hay thậm chỉ bạn chỉ muốn thử xem bản thân có học được Java hay không…Vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá khóa học lập trình Java tại Stanford. Khóa học sẽ giúp hiểu sâu hơn và trải nghiệm thực tế với việc lập trình bằng ngôn ngữ Java.

Bạn có thể xem qua video hướng dẫn lập trình Java hiệu quả miễn phí từ Stanford nhé: goo.gl/oatr1A

——–

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét