Hướng dẫn học lập trình Java từ cơ bản tới nâng cao

Java là một ngôn ngữ Cross Platform (Đa nền tảng) bạn chỉ cần viết mã một lần và chạy khắp nơi. Học lập trình Java tại Stanford miễn phí qua video hiệu quả

Lượng người theo lập trình Java ngày càng lớn, nhu cầu nhân sự ngành này vẫn khá hot và chưa giảm nhiệt.Tuy vậy, có khá nhiều người vẫn còn các hoài nghi, họ không biết được học Java bắt đầu từ đâu, liệu ngành này sẽ phát triển thế nào, hay theo học Java có khó hay không, cách học ra sao?

Hướng dẫn Lập trình Java hiệu quả

Với tốc độ phát triển của xã hội hiện đại thì ngoài việc chọn cho mình một môi trường đại học đơn thuần các bạn thường chọn một địa chỉ có thế giúp bạn vừa có kiến thức chuyên môn vừa có kinh nghiệm thực tế. Vậy học lập trình Java bắt đầu từ đâu để mang lại giá trị cao, giúp các bạn tới gần hơn với thành công.

Các nhà tuyển dụng cũng đã đưa ra lời khuyên dành tới các bạn khi quyết định theo nghề này cần phải lựa chọn môi trường học tập, phương pháp học phù hợp để có thể chắc chắn là sau khi tốt nghiệp bạn sẽ là ứng cử viên được được chọn lựa và săn đón.

Nắm bắt nhu cầu đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng các khóa học lập trình nhằm mang tới một chương trình đào tạo chất lượng cao, hướng tới việc trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng cần thiết, nội dung được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cho học viên để có thể giúp các bạn học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Bạn Nguyễn Hữu Hưng, học viên lớp học lập trình Java tại Stanford cho biết: “Em đang là sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội nhưng với tỉ lệ thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp cao như hiện nay em thấy rất lo lắng về tương lại. Vì vậy, ngoài thời gian học ở trường em đã đăng ký thêm khóa học lập trình từ cơ bản tới nâng cao tại Stanford, hy vọng sẽ giúp được em nhiều trong quá trình làm việc sau này.”

Stanford cung cấp mô hình đào tạo số 1 hiện nay đáp ứng trực tiếp nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp phần mềm đang được quan tâm. Với mô hình được triển khai này, học viên sẽ có khả năng thích nghi với nhiều môi trường doanh nghiệp trong và ngoài nước.

lập trình Java từ cơ bản cho người mới

Với nội dung khóa học lập trình Java từ cơ bản tới nâng cao của Stanford được xây dựng dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín của các tác giả nước ngoài, luôn được cập nhật thường xuyên, cũng như kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia sẽ giúp các bạn kiến thức sát với thực tế, hữu ích theo đúng phương châm mà Stanford đưa ra đó là “Học để làm việc”.

Bên cạnh đó, các phương thức đào tạo lý thuyết bám sát thực tế trong khóa học cũng giúp học viên có đủ kỹ năng làm việc để sẵn sàng bước vào môi trường thực tế chuyên nghiệp, đây cũng chính là lý do giúp Stanford được các đối tác tuyển dụng đánh giá cao và là đối tác thường xuyên.

Bạn còn băn khoăn học lập trình ở đâu? Bạn là người đam mê CNTT, bạn thích tìm tòi và luôn trau dồi kiến thức, hãy chọn Stanford là con đường đi ngắn nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất để đi tới thành công.

Bạn có thể xem qua video hướng dẫn lập trình Java hiệu quả miễn phí từ Stanford nhé: goo.gl/oatr1A

——–

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét