Nhận ngay video hướng dẫn học lập trình Java cho người mới

Bắt đầu ngay với học lập trình Java để biến mơ ước trở thành lập trình viên giỏi, xây dựng sự nghiệp với ngôn ngữ lập trình rất “hot” này. Những doanh nghiệp phần mềm có nhu cầu tuyển dụng nhân tố thành thạo lập trình Java, có khả năng phân tích dữ liệu, xử lý thông tin và am hiểu kỹ thuật. Có kỹ năng tốt thì bạn sẽ có được mức lương cao ngất với lập trình Java.

Lập trình Java đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam, nhưng để hiểu rõ lợi thế, tính ưu việt và thành thạo ngôn ngữ này để ứng dụng vào công việc lập trình thì không phải ai cũng làm được.

Học lập trình Java cùng chuyên gia Stanford

Stanford chia sẻ cho bạn một vài thông tin hữu ích về nghề lập trình Java, cung cấp cho các bạn video bài giảng hướng dẫn học lập trình Java.

Khi học Java bạn sẽ có được:

Phát triển ứng dụng Internet of Things (IoT)

Thị trường IoT rất phát triển, với khả năng kết nối các thiết bị công nghệ xung quanh là một ý tưởng độc đáo trong cuộc sống. Áp dụng vào mọi lĩnh vực xã hội như: làm sạch môi trường, bảo mật thông tin, tự động hóa,…

Tham gia lĩnh vực điện toán đám mây

Java giúp bạn quản lý và phát triển các giải pháp điện toán đám mây đa nền tảng của mình. Nó là một ngôn ngữ lập trình đa năng trên các thiết bị để bàn,thiết bị di động và các ứng dụng điện toán đám mây.

Lập trình Robot

Trí tuệ nhân tạo ngày càng gần gũi với con người, những ứng dụng đột phá tưởng chừng như không thể sẽ xuất hiện. Robot sẽ dần thay thế con người thực hiện công việc từ đơn giản đến phức tạp. Cũng thú vị đấy chứ, học lập trình Java và biết đâu bạn sẽ tạo ra một Robot hiện đại.

Viết ứng dụng Web

Dĩ nhiên không thể thiếu ứng dụng quan trọng này, về tốc độ Java phát triển ứng dụng nhanh hơn so với các Web Framework khác như Django hay Ruby on Rails với các công cụ hỗ trợ như Play Framework. Ngoài ra, với các ứng dụng web hiệu suất cao thì Java là sự lựa chọn không tồi.

Phát triển Game

Tài năng lập trình của bạn sẽ được thể hiện qua phát triển game với lập trình Java. Có kiến thức tốt cùng tay nghề cao bạn hoàn toàn tự tin để làm việc trong một hãng sản xuất game nổi tiếng.

Java chắc chắn sẽ được ưa chuộng và không sợ lỗi thời đối với các nhà phát triển game.

Học lập trình Java cùng chuyên gia Stanford

Bạn là người yêu thích lập trình Java thì hãy bắt đầu ngay với mơ ước của mình, thực hiện các kế hoạch cụ thể, bạn sẽ sớm gặt hái được thành công với con đường bạn chọn.

Dưới đây là bộ video hướng dẫn học lập trình Java của Stanford, chúc các bạn thành công!

—–

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Nhận xét