Bạn đã tham gia dự án CodePlus siêu hot siêu giá trị hè này chưa?

Nếu bạn đang là sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, bạn ao ước trở thành một lập trình viên xuất chúng – Đừng bỏ qua cơ hội nhận học bổng khóa đào tạo lập trình chuyên nghiệp CodePlus theo mô hình mới, Học phí tiết kiệm hơn 50% so với tổng học phí các khóa học độc lập!. Các bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chưa nào?

? Dành cho những ai chưa biết:

Hè này, Stanford tổ chức khóa huấn luyện THỰC TẬP VIÊN, ĐÀO TẠO THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP CODEPLUS nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường vẫn đang thiếu trầm trọng cũng như giúp người học THAY ĐỔI ĐỂ CHẠM ĐÍCH NHANH HƠN.

? Dự án đào tạo lập trình CODEPLUS có gì thu hút đến thế?

Khóa học được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng muốn rẽ ngang sang ngành lập trình mà không biết bắt đầu từ đâu; và cả sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin muốn trau dồi thêm kiến thức, bổ sung kỹ năng làm việc thực tế….Khóa học có nhiều ưu điểm vượt trội giúp các bạn học viên nhanh chóng tìm được việc làm.

du-an-lap-trinh-codeplus

? Nội dung chương trình học bài bản

Chương trình học xây dựng hoàn chỉnh từ lập trình cơ bản và giải thuật đến phân tích hệ thống, cơ sở dữ liệu, lập trình chuyên sâu…., dựa trên nhưng yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước.

? Rút ngắn thời gian học

Để thông thạo các công nghệ lập trình, thông thường sinh viên cần phải học ít nhất 2 năm, tốn nhiều thời gian và chi phí. Với CODEPLUS, thời gian khóa học được tối ưu để chỉ từ 8 – 12 tháng, học viên sẽ hoàn thành khóa học có thể làm được việc ngay với mức lương đáng mơ ước.

? Sử dụng thành thạo các công nghệ mới nhất

Sau khi hoàn thành dự án đào tạo lập trình CODEPLUS, học viên sẽ có trong tay đầy đủ kiến thức lập trình từ cơ bản tới nâng cao, các công nghệ mới nhất như jQuery, Bootsteap, node JS, Angular JS…. hay những framework mới nhất và các kỹ thuật lập trình. Những công nghệ được cung cấp trong khóa học đều được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp phần mềm ở Việt Nam và trên Thế giới. Do đó, nếu học viên nắm được các công nghệ này luôn được doanh nghiệp săn đón với mức lương cao.

? Tích lũy kinh nghiệm nhờ làm dự án thực tế

Trong thời gian tham gia khóa học, học viên được tham gia các dự án xây dựng tại công ty, khách hàng để có khả năng ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế. Nhờ vậy các bạn sẽ được tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, nâng cao kỹ năng lập trình, kỹ năng làm việc. Các bạn sẽ có thể tự tin khi tham gia vào các dự án thực tế cũng như có khả năng làm việc độc lập và là nguồn nhân lực được các nhà tuyển dụng chào đón.

? Quỹ hỗ trợ học bổng của Stanford

Dự án đào tạo mới này, Stanford sẽ hỗ trợ tối đa chi phí học tập với mức học phí tiết kiệm 50% so với tổng các khóa học độc lập và cam kết 100% học viên có việc làm sau khi học xong.

Bạn yêu thích Công nghệ thông tin, nhưng vẫn chưa lập trình được lộ trình học tập, phương pháp học tập của mình?

Cùng khám phá khóa huấn luyện thực tập viên, đào tạo thành lập trình viên chuyên nghiệp CODEPLUS nhé. Với mong muốn thông qua chương trình đào tạo CODEPLUS học viên sẽ được trang bị những công nghệ lập trình mới nhất, học được những kỹ năng mang tính ứng dụng cao làm nền tảng cho sự nghiệp sau này. Với các bạn trẻ yêu thích máy tính, đam mê lập trình, khóa huấn luyện này sẽ là lối tắt để giúp các bạn sớm gặt hái thành công trong lĩnh vực lập trình.

Xem chi tiết nội dung dự án đào tạo lập trình CodePlus tại đây: https://hoccungchuyengia.com/stanford-tuyen-dung-hoc-vien-dao-tao-thanh-lap-trinh-vien-chuyen-nghiep/

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0869.188.255 Email:tuyendung@stanford.com.vn

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét