Bứt phá đam mê công nghệ với CodePlus – tuyển dụng lập trình

Làm việc tại các doanh nghiệp lớn như Fast, Misa, Amis, Greensoft, Ibom với mức lương lến tới 2000$ ư? Đừng có mơ!

Hãy khoan vội kết luận!

Bạn có biết, trở thành thành viên của các tập đoàn công nghệ khủng đã không quá xa vời đối với các tài năng IT Việt. Bởi chúng có thể thấy ngày càng nhiều những chuyên gia công nghệ trẻ thành đạt như bạn Nguyễn Đặng Việt Anh làm tại Google ở Mountain View; bạn Phạm Thị Thanh Nga – Nhân viên nhỏ tuổi nhất làm tại Microsoft Việt Nam… hay gần đây nhất là Nhà phát triển Nguyễn Hà Đông nổi tiếng với các ứng dụng game trên điện thoại.

Đừng để giấc mơ đó trở thành viển vông, hãy đặt cho mình những viên gạch nền tảng đầu tiên bằng việc tham gia khóa đào tạo tuyển dụng lập trình chuyên nghiệp theo mô hình mới CodePlus tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

codeplus+.jpg-1

Dự án đào tạo dưới sự đồng hành của chuyên gia giỏi sẽ vẽ lên một bức tranh tổng thể về ngành CNTT nói chung và lập trình nói riêng dưới mọi góc nhìn của người trong cuộc nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước.

Học viên đăng ký tuyển dụng lập trình chuyên nghiệp CodePlus khi đã qua vòng xét duyệt hồ sơ sẽ tham gia test IQ và phỏng vấn trực tiếp vị trí ứng tuyển, Các bạn học viên sẽ được tham gia khóa học lập trình miễn phí để đánh giá khả năng tư duy, làm việc. Đặc biệt, các bạn còn được tham gia quá trình học việc và làm việc tại công ty Stanford, giới thiệu việc làm khi học xong…

du-an-lap-trinh

Hiện nay mô hình đào tạo CodePlus đang được mở rộng và triển khai khá mạnh mẽ. Đây là điều kiện thuận lợi dành cho các bạn muốn theo học nghề lập trình với chi phí thấp chỉ bằng một nửa tổng các khóa học độc lập. Bên cạnh đó, học viên còn được bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án.

Đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt quá trình học không chỉ là chuyên gia Bùi Quang Đăng – Giám đốc công ty, người có 10 năm kinh nghiệm lập trình trên các nền tảng mà có cả sự quan tâm, theo sát của các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm của Stanford giúp các bạn học viên được thể hiện khả năng áp dụng và sáng tạo của mình.

Từ khi triển khai dự án đến nay số lượng học viên tham gia đăng ký tuyển dụng lập trình ngày càng đông. Trong thời gian tới, sẽ được nhân rộng phát triển hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn học viên tham gia nhập học cũng như của các nhà tuyển dụng.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO NÀY?

–  Trả học phí theo năng lực của bạn

– Thực chiến trên dự án thật

– Tích lũy kinh nghiệm lập trình và kỹ năng làm việc

– Đi làm ngay sau khóa học

– Cơ hội làm việc tại nước ngoài

NGOÀI RA BẠN NHẬN THÊM ĐƯỢC GÌ?

– Rút ngắn thời gian tìm hiểu ngành nghề theo học;

– Nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở trong lĩnh vực lập trình viên;

– Hỗ trợ trọn đời khi có bất kỳ khó khăn về chuyên môn, công nghệ trong quá trình làm việc sau này.

Cơ hội khám phá khóa đào tạo lập trình chuyên nghiệp theo mô hình mới CodePlus đang chờ bạn – Không bây giờ thì bao giờ?

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay, dự án CodePlus đặc biệt dành riêng cho các bạn trẻ đam mê công nghệ, yêu thích sáng tạo những ứng dụng hữu ích cho cuộc sống.

Xem chi tiết nội dung dự án tại đây: https://hoccungchuyengia.com/stanford-tuyen-dung-hoc-vien-dao-tao-thanh-lap-trinh-vien-chuyen-nghiep/
——
STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0869.188.255 Email:tuyendung@stanford.com.vn
Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét