Học lập trình C# với chuyên gia giỏi đi làm ngay sau khi học

Học lập trình C# chưa bao giờ dễ đến vậy cùng chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Stanford. C# là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, được phát triển bới Microsoft, xây dựng dựa trên nền tảng của hai ngôn ngữ mạnh nhất là C++ và Java.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của .NET Framework giúp cho việc tạo một ứng dụng Windows Forms hay WPF (Windows Presentation Foundation) trở nên rất đơn giản.

Khi mà các doanh nghiệp cần nguồn nhân lực lớn, thì cơ hội phát triển cho các lập trình viên mở rộng hơn. Mức lương lên đến 25 triệu/tháng.

Chính vì thế, học lập trình C# là lựa chọn tối ưu cho các lập trình viên tương lai, đơn giản C# là ngôn ngữ rất mạnh mẽ, hiện đại, tạo ra các sản phẩm, ứng dụng trong thực tiễn đời sống.

C# được ứng dụng trong thực tế như thế nào?

Đầu tiên đó chính là sử dụng C# tạo ra các website bằng WebForm. Ngôn ngữ lập trình C# ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta bởi vì: C# có mặt ở hơn 100.000 ứng dụng thiết kế website bán mỹ phẩm, quản lý nhà hàng, quản lý nhân sự, quán cà phê, quảng cáo,…

Thứ hai là học lập trình C# hiệu quả bạn hoàn toàn có thể làm game. Nghe đến đây thôi các bạn đã thấy thích thú rồi chứ? Bạn có thể tạo ra các game công nghệ thực tế ảo với lập trình C#. Rất nhiều bạn trẻ đã thành công với lập trình game bằng C#, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Nếu bạn đã thấy hứng thú với C#, muốn tự tạo ra các ứng dụng cho cộng đồng, mức thu nhập cao ngất ngưởng hãy trải nghiệm khóa học lập trình C# cùng chuyên gia tại Stanford.

Đội ngũ chuyên gia trực tiếp giảng dạy có bề dày kinh nghiệm thực tiễn đi làm và kỹ năng truyền đạt kiến thức đến học viên hiệu quả. Ngoài ra môi trường học tập thân thiện, hiện đại, giúp bạn tiếp thu dễ dàng hơn.

Khóa học lập trình C# tại Stanford mang đến cho bạn:

– Kiến thức trọng tâm, cốt lõi về ngôn ngữ lập trình c#

– Tư duy sáng tạo được nâng cao, phát triển kỹ năng ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng C#.NET.

– Nắm rõ các khái niệm nền tảng của C#

– Xử lý dữ liệu, điều kiện, vòng lặp, …

– Thiết kế giao diện phần mềm trên Windows Form

– Tạo các ứng dụng quản lý cơ bản

Đặc biệt hơn nữa:

– Trang bị đầy đủ những kiến thức để trở thành 1 lập trình viên giỏi

– Được tham gia vào các dự án thực tế vừa học, vừa làm

– Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập ổn định

– Hỗ trợ tìm việc làm, hỗ trợ trọn đời về công nghệ

Bạn có thể tham khảo bộ video khóa học lập trình C# cho người mới của Stanford:

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0963 723 236 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn

Nhận xét