Học lập trình Java cơ bản uy tin, chất lượng cùng chuyên gia

Stanford dạy lập trình java cơ bản cho người mới bắt đầu, giúp các bạn có thể có định hướng và cách học hiệu quả nhất để đạt được thành công

Java vẫn luôn là một trong những ngôn ngữ lập trình “nổi tiếng”  phổ biến nhất hiện nay. Trong các doanh nghiệp phần mềm hàng đầu, không thể thiếu được những lập trình viên Java.

Java là một ngôn ngữ lập trình có tính chất hướng đối tượng, mạnh mẽ và thường được sử dụng trong các hệ thống có tính độc lập cao. Java thường được sử dụng để lập trình ra các ứng dụng “viết một lần, chạy mọi nơi” nên nó đang là ngôn ngữ được đông đảo lập trình viên hiện nay theo đuổi.

Ở Việt Nam, có thể tìm thấy vô số cơ hội việc làm cho các lập trình viên Java. Vì vậy, để học lập trình Java cơ bản được hiệu quả, các bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau:

Học lập trình java

Mỗi người đều có những cách học riêng để mang lại hiệu quả công việc cho mình nhưng nếu không học đúng phương pháp thì hiệu quả học tập của bạn sẽ không cao.

Khi mới bắt đầu học Java bạn cần học những kiến thức, khái niệm căn bản nhất về ngôn ngữ lập trình java mà các bạn đang theo đuổi như: ngôn ngữ lập trình là gì, cơ chế lưu trữ trên máy tính, để chạy được java cần môi trường gì, kiểu dữ liệu và cấu trúc lập trình trong Java, quy tắc khai báo biến, ,…

Với các bạn đã học tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chắc là không còn lạ gì phương pháp dạy kinh nghiệm thực tế, học lý thuyết và thực hành song song với nhau, tuy nhiên không phải ai học như vậy cũng đạt hiệu quả cao nếu bạn khọc không học đúng cách, không có quyết tâm và chăm chỉ luyện tập…

Vậy phải học như thế nào cho hiệu quả. Trong mỗi buổi khai giảng các khóa học mới tại Stanford, học viên luôn được chuyên gia chia sẻ cách học lập trình Java cơ bản hiệu quả đó là hãy tập cho mình thói quen rèn luyện thực hành hàng ngày, hàng giờ. Khi bạn mới học xong một chủ đề nào đó thì hãy xem luôn lại và làm các bài tập thực hành ngay tức thời bởi vì điều đó sẽ giúp bạn nhớ lâu, không bị quên những gì vừa học được.

 Lập trình Java

Bên cạnh đó, trong quá trình học lập trình Java luôn có sự tương tác 2 chiều giữa giảng viên và học viên. Điều đó sẽ giúp các bạn hiểu bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự tương tác này cũng là một cách để bạn rèn luyện kỹ năng thuyết phục và kỹ năng giao tiếp. Đây là một trong những kỹ năng cơ bản mà ai cũng cần có không riêng gì với những người học lập trình.

Học lập trình Java bạn luôn phải có một kiến thức vững và khả năng thực tế cao, bên cạnh đó nếu bạn có một trí thông minh và khả năng logic cao bạn sẽ phát triển với nghề này. Kiến thức và kỹ năng tốt sẽ giúp bạn trở thành một người làm nghề vững vàng và có đủ những yếu tố để thành công.

Nếu các bạn áp dụng tốt những phương pháp học lập trình đúng cách thì chính những phương pháp này sẽ là chìa khóa để bạn mở cánh của công nghệ sau này. Stanford luôn tự hào là đơn vị đào tạo những kỹ sư lập trình chất lượng cao cho thị trường nguồn nhân lực công nghệ phần mềm.

Với chia sẻ trên, hi vọng các sẽ học lập trình java cơ bản thật hiệu quả để có vị trí xứng đáng trong công việc.

Bên cạnh đó, Stanford sẽ cung cấp loạt video hướng dẫn lập trình Java cơ bản miễn phí với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Với cách dạy dễ hiểu, bài tập đi kèm và nhiều kiến thức hay khác sẽ giúp bạn tiến bộ, nâng cao kỹ năng lập trình java.

Link trọn bộ video: https://www.youtube.com/playlist?list=PLfuyf4LvBOUpilxbhrVNnBdPbs2xIEMTu

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét