Học lập trình C dễ dàng và hiệu quả cho người mới bắt đầu

Nói đến ngôn ngữ lập trình C là nói đến một ngôn ngữ “già dơ”, đơn giản nhưng mạnh mẽ, hiệu quả trong xây dựng các ứng dụng.

C++ được thiết kế để nhằm mở rộng ngôn ngữ C ở mức trung gian cùng với các đặc trưng lập trình hướng đối tượng. Một số phần mềm nổi tiếng như: Winamp, Adobe, Firefox,…

Điểm mạnh của ngôn ngữ lập trình C đó là:

  • Hiệu suất cao, chạy mượt mà ngay cả trên những hệ thống giới hạn dung lượng.
  • C rất linh hoạt, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu khác nhau.
  • Cú pháp của C rất sát với suy nghĩ logic.

Học lập trình c cùng chuyên gia tại StanfordNếu bạn là người theo nghề lập trình,ngôn ngữ C sẽ khai sáng con đường lập trình của bạn.

Hãy bắt đầu với những ngôn ngữ đơn giản nhất, C sẽ rất phù hợp với những bước đi đầu tiên trong nghiệp lập trình.

Điều băn khoăn với các bạn mới học lập trình c là nên tự học ở nhà hay đến trung tâm uy tín, chuyên nghiệp theo học. Thực ra cũng có người tự học và đã phần nào thành công, nhưng tỉ lệ đó chiếm số ít. Vì sao ư? Tại vì: Các bạn học trên mạng hay những cuốn sách thì sẽ nhiều thông tin không khớp nhau, độ sai lệch là khó tránh khỏi, việc này dẫn đến bạn bị phân tâm, trở nên máy móc, đơn giản lại làm phức tạp. Bạn sẽ nhanh chóng chán nản và rồi sau này lại không muốn quay lại với nó nữa vì những gì trải qua thật hỗn độn.

Học lập trình c tại Stanford

Sự bài bản và khoa học luôn giúp bạn thành công một cách ngắn nhất.

Lời khuyên đó là bạn nên tìm một trung tâm thực sự khẳng định được độ tin tưởng,chuyên nghiệp, gây được tiếng vang trong cộng đồng lập trình.

Stanford là trung tâm đào tạo lập trình như thế, ở đây có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, môi trường học tập hiện đại phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của bạn. nơi mang đến cho bạn kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn làm project cuối khóa để sâu chuỗi lại các kiến thức.

Bạn có thể tham khảo video bài giảng của một số lớp đã học lập trình C tại Stanford tại đây: http:// goo.gl/LtRJy3

—-

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/   

Nhận xét