Dạy lập trình tại Stanford – Đào tạo lập trình viên vững nghề

Lập trình viên đang là nghề thời thượng và thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Tuy nhiên, số lượng nhân sự ngành này chỉ tăng ở mức trung bình 8%. Mới đây, trang tuyển dụng trực tuyến uy tín nhất Việt Nam – VietnamWorks đã công bố báo cáo về nguồn nhân lực ngành công nghệ thông tin, theo đó, hiện nay, nguồn nhân lực của ngành này vừa thiếu và yếu, đặc biệt là nhân lực ngành lập trình. Chính vì vậy khi lựa chọn nghề lập trình bạn sẽ có khá nhiều cơ hội cho sự nghiệp của mình.

Cơ hội là vậy nhưng không đồng nghĩa với sự dễ dàng trong nghề lập trình bởi cơ hội càng nhiều thì sự cạnh tranh càng khốc liệt và để có được chỗ đứng vững chắc với nghề, một người làm nghề lập trình đúng nghĩa phải có khả năng hiểu sâu, rộng về nghề để có thể áp dụng tốt kiến thức vào thực tế. Bên cạnh đó, sự học hỏi, nâng cao công nghệ, cập nhật kiến thức không ngừng cũng vô cùng quan trọng bởi tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng hàng ngày, hàng giờ của CNTT rất dễ khiến người làm nghề lập trình bị tụt hậu.

Với tính chất “đi tắt đón đầu, tiếp cận cái mới nhất”, bạn không nhất thiết phải học xong Đại học mới có thể làm được việc. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn học tập tại các trung tâm giảng dạy lập trình, ví dụ như Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

day-lap-trinh-c

Từ xưa đến nay, chất lượng đào tạo luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người làm giáo dục và người học. Tìm hiểu tại một số công ty phần mềm lớn ở Việt Nam, hầu hết các đơn vị đều cho rằng hiện nhân lực công nghệ thông tin từ các trường đại học vẫn chưa đáp ứng được đủ yêu cầu của công ty. Đa số nguồn nhân lực còn kém về tay nghề, thiếu kỹ năng thực tế, trong quá trình hoạt động các công ty phải đào tạo lại dẫn đến tốn kém cả về thời gian, chi phí trong khi nhu cầu phát triển đang tăng lên.

Một điều nữa là sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều kiến thức về ngành nghề nhưng lại không áp dụng được vào thực tế khi làm việc. Ngoài ra các kỹ năng cần thiết như kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp đang là hạn chế lớn cho sinh viên các trường đại học

Từ khi thành lập đến nay, Stanford- dạy lập trình luôn cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành công nghệ. Sinh viên trong các trường Đại học lớn cũng chọn Stanford là nơi để tiếp thu kiến thức và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm. Sau những năm đầu khởi nghiệp với nghề, không ít trong số đó đã tạo được sự nghiệp cho riêng mình.

day-lap-trinh-c-1

Với lộ trình học ngắn, các khóa học luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, công nghệ mới, nội dung được xây dựng sát với thực tế cùng phương pháp học kết hợp giữa lý thuyết, thực hành; học viên tại Stanford hoàn toàn tự tin khi tham gia vào các dự án thực tế tại các công ty phần mềm cũng như có khả năng làm việc độc lập và là nguồn nhân lực được các nhà tuyển dụng rộng tay chào đón.

Tại Stanford – dạy lập trình đang áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng với khung giờ linh hoạt giúp các bạn dễ dàng lựa chọn.

Các bạn quan tâm tới chương trình học và muốn đăng ký online, có thể đăng ký tại đây: http://stanford.com.vn/dang-ky

Hoặc gọi điện trực tiếp để tìm hiểu theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hay 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.

 

Nhận xét