Bạn đã sẵn sàng để lập trình web với PHP

Thế giới công nghệ luôn sôi động, nhân tài về Web PHP đang là đối tượng săn đón của nhiều công ty công nghệ và tuyển dụng. Bạn sẽ không phải hối hận khi đứng trong hàng ngũ những người làm chủ công nghệ đầy thú vị này khi quyết định trở thành lập trình viên web PHP.

Tại sao bạn nên học PHP

PHP (Hypertext Preprocessor) là ngôn ngữ lập trình script rất thông dụng, được dùng để phát triển website và các ứng dụng mã nguồn mở, hoạt động ở trên máy chủ.

Với các ưu điểm như miễn phí, dễ đọc, thao tác tốt với các hệ quản trị cơ sở dữ liệu, cộng đồng sử dụng rộng rãi, thư viện phong phú … PHP ngày càng phát triển và việc học lập trình web với PHP đã trở nên đặc biệt cần thiết đối với bất kỳ lập trình viên nào.

Thành thạo ngôn ngữ PHP, bạn có thể tạo ra những kiểu website phổ biến như: Website tin tức, Thương mại điện tử, Quản lý nhân sự, sinh viên, Website giải trí, nghe nhạc. Những ứng dụng, mã nguồn mở nổi tiếng sử dụng PHP là: Joomla CMS, vBulletin Forum, phpBB Forum, IBF Forum, osCommerce…. Bạn có thể trở thành : Chuyên gia lập trình website, Quản trị website, Website Project Manager, Website Tester, Giảng viên PHP & MySQL cho các trung tâm lớn…

hoc-lap-trinh-php-co-ban
Học lập trình web với php

Kiến thức cần biết về PHP

Để trở thành lập trình viên PHP thì bạn nhất định phải hiểu biết về các vấn đề sau:

  • Kinh nghiệm lẫn khả năng chuyên môn về lập trình bằng ngôn ngữ PHP.
  • Lập trình Web và Cơ sở dữ liệu.
  • Khả năng tư duy và giải quyết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật nhắm mục đích sửa chữa (fix) các lỗi (bug) hay đề xuất các ý tưởng mới góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lập trình PHP dễ hay khó?

Lập trình thật khó! Đây là câu nói với đại đa số chúng ta khi mới tiếp cận với lập trình. Nhưng học lập trình PHP không hề khó, điều mà mọi người thấy khó không phải ngôn ngữ đó là gì mà là cấu trúc chương trình của nó. Điều này sẽ được giải quyết bằng việc học một cách bài bản và thực hành thật nhiều.

hoc-lap-trinh-php-1
PHP – Ngôn ngữ lập trình web phổ biến hiện nay

Bạn đã sẵn sàng để học lập trình web với PHP?

Chúc mừng bạn đã có lựa chọn phù hợp, nếu chưa có kiến thức gì về lập trình bạn có thể đăng ký lớp PHP cơ bản trước. Đây sẽ là bước đệm để bạn bước vào nghề lập trình PHP và khi đã có được những kiến thức nền tảng, bạn có thể tự học theo cách của riêng bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn về một đơn vị đào tạo uy tín, bạn có thể tham khảo khóa học lập trình PHP tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế.

Với chương trình học mới hiện đại, giáo trình học đạt chuẩn và phương pháp học tập sáng tạo khóa học tại Stanford sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng. Kiến thức của học viên được xây dựng chuyên nghiệp không chỉ từ lý thuyết công nghệ mới nhất mà còn là khả năng thực hành, ứng dụng trong thực tế nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể đăng ký khóa học lập trình PHP tại Stanford. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trên nền tảng PHP. Chi tiết xem tại www.stanford.com.vn

 

Nhận xét