Tài liệu tốt nhất về lập trình C cho người mới bắt đầu

Để phục vụ nhu cầu tìm hiểu của các bạn đam mê lập trình muốn học lập trình C chúng tôi giới thiệu tới bạn những cuốn sách giúp các bạn từng bước nắm vững C

Ngôn ngữ lập trình C ra đời vào những năm đầu của thập niên 70. Với mục đích ra đời là viết cho hệ điều hành UNIX nhưng rồi vì ưu điểm của nó mang lại mà C đã nhanh chóng được lan rộng ra toàn thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu học lập trình C của các bạn đam mê lập trình cũng như nhu cầu về tài liệu miễn phí cho mọi người khi nghiên cứu C để giải quyết các bài toán của mình chúng tôi giới thiệu tới các bạn những tài nguyên học lập trình C tốt nhất để các bạn có thể tham khảo.

Giáo trình kỹ thuật lập trình C – căn bản & nâng cao

Được hình thành qua nhiều năm giảng dạy của các tác giả, cuốn sách hay về lập trình C này sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp đào tạo ra nhiều kỹ sư tin học, các lập trình viên chuyên nghiệp ở các trường đại học. Cuốn sách được trình bày cụ thể, rõ rang, logic chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu quý báu cho các bạn theo đuổi lĩnh vực lập trình đặc biệt là người mới bắt đầu học C.

Sách học miễn phí lập trình C

Giáo trình C++ và lập trình hướng đối tượng

Giáo trình C++ & lập trình hướng đối tượng” là tài liệu trình bài các khái niệm của lập trình hướng đối tượng được cài đặt trong C++ một cách bài bản, hệ thống như lớp, đối tượng, sự thừa kế, tính tương ứng bội và các khả năng mới trong xây dựng, sử dụng hàm như đối mặc định, đối tham chiếu, hàm trùng tên, hàm toán tử.. Ngoài ra, một số vấn đề còn ít được biết đến như cách xây dựng hàm với số đối bất định trong C cũng sẽ được giới thiệu trong tài liệu này.

Bài tập C nâng cao

Với những mong muốn giúp các bạn học lập trình C có thêm phương pháp giải các bài toán bằng máy tính tác giả soạn cuốn hay về lập trình C bằng bài tập này. Các bạn học sinh, sinh viên ngành toán, tin, những bạn quan tâm đến các ky thi Olympic tin học, các học viên cao học, nghiên cứu sinh… thì tài liệu này sẽ giúp ích các bạn. Các bài tập được phân loại một cách tương đối, một số bài tập có thể xuất hiện nhiều lần với các cách giải khác nhau, đặc biệt là ở phần cuối có giới thiệu một số phương pháp dùng danh sách móc nối và một vài cách tránh dùng đệ quy.

Hướng dẫn lập trình c cho người mới

Ngôn ngữ lập trình C/C++

Cuốn sách dành cho những bạn có nhu cầu tìm hiểu về các ngôn ngữ C và C++. Cuốn sách này bao gồm phần chủ yếu trong cuốn “Ngôn ngữ lập trình C” của Dennnish Ritchie và B. W. Kernighan, thể hiện bản chất của ngôn ngữ đã phát triển trong nǎm 1970. Đồng thời cuốn sách cũng chứa một số kỹ thuật lập trình nâng cao trong C như đồ hoạ, danh sách, quản lý màn hình và cửa sổ. Các ví dụ đã được kiểm tra kỹ lưỡng và có thêm chú giải tiếng Việt cho dễ hiểu.

Kỹ thuật lập trình cơ sở với ngôn ngữ C/C ++

Mong muốn cung cấp các kiến thức cơ sở về lập trình nói chung và các kỹ thuật xử lý trong ngôn ngữ C/C++ nói riêng nên tác giả đã viết nên cuốn sách này. Qua cuốn sách này sẽ giúp sinh viên có thêm tài liệu học tập, tham khảo và đặc biệt là kỹ năng thực hành giải quyết các bài tập lập trình. Nội dung cuốn sách dạy lập trình C này gồm 06 chương, sắp xếp theo trật tự logic từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo tính hệ thống và liên thông từ đầu đến cuối.

Bên cạnh các cuốn sách hay bạn có thể học lập trình C miễn phí trọn bộ qua video của các chuyên gia giỏi tại Stanford:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLfuyf4LvBOUpoB8Hai9-TMiANbjv5IiJx

——-

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét