Hướng dẫn cách tạo địa chỉ đăng ký kênh youtube dễ dàng

Youtube đang là một kênh giải trí hàng đầu hiện nay về video. Do đó để bạn có thể thu hút và giúp người dùng đăng ký theo dõi (subscribe) kênh của bạn dễ dàng theo hướng dẫn trong bài viết này.

Bước 1: Đăng nhập vào google mail bằng tài khoản của bạn sau đó vào kênh youtube của bạn. Nhấn chọn You channel góc trên bên phải màn hình youtube của bạn. Như hình dưới đây:

Bước 2: Copy địa chỉ đường dẫn kênh của bạn trên url ví dụ như kênh youtube học lập trình của Stanford – Dạy kinh nghiệm thực tế đó là:

Sau đó  sửa lại đường dẫn kênh thêm nội dung: ?sub_confirmation=1 sao cho thành như hình minh họa dưới là được:

Kết quả sau khi sửa ví dụ kênh của Stanford là:

Bước 3: Sử dụng bitly.com để tạo link ngắn bằng cách copy địa chỉ kênh youtube của bạn rồi paste vào chỗ tạo link ngắn sẽ được như sau: http://bit.ly/2TkKT7I

 

Bước 4: Thực hiện mở một cửa sổ mới chưa đăng nhập youtube bằng gmail để kiểm tra. Nếu hiển thị như hình sau đây là thành công.

Sau khi thực hiện các bước ở trên thành công. Các bạn có thể sử dụng link ngắn này để chèn vào các bài viết, video của mình để muốn người dùng theo dõi kênh của mình một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công !

 

=============================
☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 – 0866 586 366
Website: https://stanford.com.vn
Facebook: http://bit.ly/2FN0TYb
Youtube: http://bit.ly/2TkKT7I

Nhận xét