Học Tester ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Bạn đang tìm một địa chỉ học Tester ở đâu tốt? Bạn băn khoăn không biết học ở đâu hiệu quả?

Với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực phần mềm, tương lai của người kiểm thử cũng trở nên rộng mở hơn với hàng loạt cơ hội nghề nghiệp. Nghề Tester tuy là một gương mặt mới nhưng rất có tiềm năng. Bởi ở Việt Nam, cứ 3 lập trình viên thì cần một người tester.

Trong 1-2 năm gần đây, vị trí Tester xuất hiện ngày càng nhiều trên các kênh thông tin tuyển dụng với mức lương và ưu đãi hấp dẫn. Nhu cầu việc làm lớn sẽ là cơ hội cho những người trẻ tuổi, với sự nhiệt huyết với nghề, bằng sự sáng tạo của mình các bạn thực sự có lợi thế khi theo nghề Tester. Với các bạn sinh viên vừa ra trường, nếu muốn nhanh chóng có được việc làm thì một học Tester chính là hướng đi lý tưởng.

hoc-tester-o-dau

Vậy học Tester ở đâu tốt? để trở thành 1 Tester chuyên nghiệp cần những gì?

Stanford đã thiết kế nên khóa học Tester với sự kết hợp giữa các lý thuyết nền tảng, đồng thời tập trung vào tính ứng dụng và triển khai thực tiễn quy trình testing tại các công ty lớn ở Việt Nam.

Tham gia khóa học Tester cơ bản tại Stanford, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức một cách đầy đủ, có hệ thống về kiểm thử phần mềm. Học viên được học những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm, cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Kết thúc khóa học các bạn sẽ:

– Có đầy đủ kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách hệ thống

– Nắm được các kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm cho khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho các công ty khác.

– Biết được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

– Được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để có thể làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn.

hoc-tester-o-dau-1

Nếu bạn muốn trở thành một tester chuyên nghiệp, bạn cần có một số kiến thức về Tiếng anh để đọc hiểu các Testcase, nắm được những kiến thức cơ bản về lập trình. Nếu bạn có cho mình những kiến thức đó bạn có thể dễ dàng hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành, đồng thời nắm chắc được lỗi mà bạn tìm ra thực sự là “vấn đề” (issue) hay nó lại là dụng ý, là nội dung (concept) của người lập trình.

Ngoài ra, kỹ năng giao tiếp cũng là một yếu tố không thể thiếu đối với 1 Tester chuyên nghiệp. Bạn sẽ phải thường xuyên giao tiếp với các coder để truyền đạt ý kiến phản hồi. Nếu hai bên không thể truyền đạt ý tưởng qua lại, công việc thực sự sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đôi khi, bạn phải cố gắng hết sức để bảo vệ quan điểm của mình nếu thực sự lập trình viên có sự sai sót.

Học Tester ở đâu? Hãy đăng ký khóa học kiểm thử phần mềm Tester để có thêm những trải nghiệm thú vị nhé! Sẽ còn rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia học tập tại Stanford. Chi tiết xem tại www.stanford.com.vn

Nhận xét