Học lập trình Online ở đâu hiệu quả cho người mới

Các video bài học lập trình Online qua các video miễn phí từ Stanford đều có lý thuyết và bài tập kèm theo, giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

Trước khi quyết định bắt đầu học lập trình, chúng ta thường băn khoăn Học ở đâu tốt và chuyên nghiệp? mà không tự hỏi: khi tham gia khóa học chúng ta có được kết quả gì sau khi hoàn thành khóa học, chúng ta muốn học trong môi trường thế nào, có phù hợp với khả năng của mình không?. Bạn không nên chưa xem xét những yếu tố đó mà đã chọn một trung tâm nào đó, để rồi sau khi khóa học kết thúc chúng ta vẫn băn khoăn không biết mình sẽ làm được gì và ở đâu. Chỉ cần bạn chọn sai một bước thì con đường dẫn đến thành công sẽ trở nên mờ mịt.

Không phải đơn giản mà học lập trình Online tại Stanford được đa số những bạn ở xa công ty, không thể tham gia trực tiếp cùng lớp học lựa chọn.

Với hình thức học này thì bạn có thể học từ cơ bản đến nâng cao với rất nhiều loại ngôn ngữ lập trình và nền tảng khác nhau không chỉ Java. Các bạn có thể học qua các thiết bị hỗ trợ trực tuyến như: Skype, TeamViewer, Yahoo,…Bên cạnh đó, học viên vẫn được cung cấp đầy đủ các tài liệu như các hình thức học khác và nghe được đầy đủ thông tin chuyên gia giảng bài của từng buổi học khi tham gia học online.

Các tài liệu các bạn nhận được khi tham gia khóa học sẽ bao gồm: Slide bài giảng, bài tập, video bài giảng của chuyên gia từng buổi học, source code và các tài liệu liên quan khác tùy theo từng khóa học.

Học lập trình online ở đâu tốt

Có nhiều con đường dẫn đến thành công nhưng không có con đường chung nào cho tất cả mọi người. Tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, lựa chọn được con đường đi đúng hướng của mỗi người sẽ là con đường phù hợp với khả năng thật sự của bản thân mình. Chúng tôi ở đây sẽ giúp bạn thành công với con đường đã chọn.

Tham gia học lập trình Online tại Stanford bạn sẽ nhận được những phần mềm giáo trình hợp lí chia theo từng bài, từng phần chi tiết của từng bài giảng, nguồn bài phong phú, giao diện và thao tác học đơn giản, tương tác sâu giúp bạn nắm rất nhanh chức năng từng dòng lệnh.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với các bạn trong lớp học, với thầy giáo, có lỗi sai gì bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ chỉ ra chỗ sai, nhắc nhở sữa chữa cho đúng chuẩn một cách rất thông minh không khác gì đang học với thầy thật.

Khóa học lập trình online tại Stanford

Chúng tôi tin tưởng rằng, với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo mà Stanford mang đến, việc học tập của bạn trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. Một chuyên gia công nghệ thông tin, một lập trình viên chuyên nghiệp được săn đón bởi các nhà tuyển dụng sẽ không còn là điều quá xa vời.

Bạn có thể học lập trình Online miễn phí qua các video từ Stanford tại đây: goo.gl/HR6AK7

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Nhận xét