Chia sẻ kiến thức học VBA Excel cho người mới bắt đầu

Học VBA Excel sẽ giúp các bạn tạo ra những ứng dụng, tiện ích đủ tốt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng ngay cả bạn không phải là lập trình viên

Bạn làm trong ngành kế toán, kiểm toán, thống kê, hay phải nhập dữ liệu và phân tích tổng hợp, tạo báo cáo?

Bạn thường xuyên làm những công việc có tính lặp lại trong Excel?

Bạn cần tự động hoá các thao tác, muốn nâng cao năng suất và hiệu quả công việc trong Excel?

Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ học VBA Excel tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Excel luôn là lựa chọn số 1 của kế toán, nhân viên văn phòng, kỹ sư thiết kết kết cấu… Tuy nhiên Excel lại chỉ giới hạn các hàm có sẵn, bởi vậy để có 1 hàm theo ý muốn thì Excel đã tích hợp lập trình VBA có sẵn trong Excel.

VBA là viết tắt của ứng dụng Visual Basic. Đây là một sự kiện hội nhập ngôn ngữ lập trình của Microsoft vusual Basic với các ứng dụng Microsoft Office như Microsoft Excel.

Khóa Học VBA Excel tại Stanford

Visual Basic cho phép người sử dụng một mức độ tùy biến xa hơn những gì là đặc trưng có sẵn trong các sản phẩm Microsoft Office. Sử dụng các loại lệnh thành một module chỉnh sửa để tạo ra một Macro. Macros có thể cho phép người sử dụng một cách máy móc làm bảng xếp hạng, báo cáo tùy chỉnh và thực hiện các chức năng xử lý dữ liệu khác. VBA Excel thường được sử dụng trong ngành công nghiệp tài chính để duy trì, cải thiện mô hình bảng tính tài chính phức tạp,

Sử dụng VBA trong Excel là hệ thống hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Nếu bạn có một số lượng nhỏ các sách bài tập, trong đó có một số lượng nhỏ các bảng và trong nhu cầu mỗi người phải có một số thay đổi được thực hiện cho nó. Những thay đổi có thể khó khăn như nhìn vào một số tính năng đại số của các dữ liệu trên mỗi tờ, với những đặc điểm chọn loại tốt nhất của bảng xếp hạng để hiển thị dữ liệu, sau đó định dạng, thực hiện biểu đồ trong view đó hoặc đơn giản như việc áp dụng định dạng mới cho phạm vi cố định nhất định của tế bào. Còn nếu biết về VBA thì bạn có thể tự động hóa các nhiệm vụ bằng cách sử dụng VBA để viết lệnh rõ ràng cho Excel để theo.

Khóa học VBA Excel tại Stanford mang đến bạn điều gì?

Hướng dẫn học vba excel hiệu quả

– Thành thạo các công cụ lập trình, có kiến thức về phát triển ứng dụng quản lý trên Excel.

– Có khả năng lập trình VBA trong Excel để  khai thác, điều khiển, các đối tượng quan trọng như, Userform,  Application, Worksheet, Range, Workbook, Menu bar, Ribbon.

– Tạo các thủ tục và hàm để phân tích với tốc độ nhanh hơn, tự động hóa việc tổng hợp dữ liệu.

– Nắm chắc kiến thức cơ bản về VBA phục vụ cho công việc quản lý dữ liệu trong Excel.

 Tự xây dựng được các chương trình, báo biểu trong Excel.

Để học lập trình VBA trong Excel thì việc phương pháp học, môi trường học là cực kỳ quan trọng. Khi mới bước chân vào học lập trình tôi đã gặp vô vàn khó khăn, nếu để tự học thì không làm ra được 1 phần mềm nào, không có hiệu quả. Cho đến khi tôi phải đầu tư học 1 khóa học lập trình VBA ở Stanford tôi mới hiểu được mức cơ bản của lập trình VBA. Sau khóa học tôi đã tự phát triển những công cụ VBA và Excel để làm việc hiệu quả và năng suất hơn, biết thêm những cách mới để giải quyết vấn đề với dữ liệu trong Excel.” Bạn Thành – học viên lớp học VBA for Excel chia sẻ

Với mục tiêu mang đến cho người học chất lượng đào tạo cao nhất với giáo trình đạt chuẩn. Stanford cũng áp dụng rất nhiều các ưu đãi để hỗ trợ các bạn, giúp các bạn giảm áp lực về chi phí để có thể theo đuổi đam mê với nghề.

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét