8 cuốn sách Testing huyền thoại mà Tester không nên bỏ qua

Với 1 cú pháp tìm kiếm tuyển Tester trên Internet, có cả triệu kết quả tìm kiếm cho bạn. Vậy làm sao để trở thành một Tester chuyên nghiệp hàng đầu được các nhà tuyển dụng săn lùng.

Xin giới thiệu đến bạn 8 cuốn sách dành cho Tester dựa theo lời khuyên từ các “tiền bối” đi trước trong ngành. Hãy cùng khám phá chúng và trở thành một Tester giỏi.

tuyen-tester-4
8 cuốn sách dành cho Tester

Nền tảng của Software TestingCem Kaner

Đây là cuốn sách nền tảng dành cho những ai đang chập chững bước vào con đường Tester. Cuốn sách sẽ mang tới cho bạn kiến thức cơ bản về Testing, Test Cases và quản lý Test Cases theo một lối đơn giản và dễ hiểu. Bạn cần chú ý đến chương “Sự cần thiết của Software Testing” để hiểu rõ con đường Tester và ý nghĩa của nghề này nhé.

Agile Estimating and Planing – Mike Cohn

Nếu bạn có ý định đi sâu vào Agile Testing thì đây là một cuốn sách được khuyến nghị cho bạn. Cuốn sách đưa ra những phương pháp lập kế hoạch Test Cases mà bạn thường xuyên gặp phải trong Agile Testing. Bạn sẽ nắm vững cách tạo một kế hoạch Testing tốt trong khoảng thời gian ngắn và những công cụ hữu ích trong Agile Development.

Hướng dẫn thực hành Testing trong DevOps – Katrine Clokie

Cuốn sách mô tả những thay đổi phức tạp liên tục trong Agile Development và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Automatic Testing trong Agile Development.

tuyen-tester-1
8 cuốn sách dành cho Tester

Selenium Testing Tools Cookbook – Unmesh Gundecha

Cuốn sách giải thích các quy trình Testing liên quan đến việc xây dựng Automated Test cho các ứng dụng trên nền web, là cuốn sách đầu tiên không thể thiếu cho các Web Automation Tester.

Bug Advocacy – Cem Kaner và Rebecca Fiedler

Mang lại kiến thức toàn diện về các lỗi thường gặp và các giải pháp phần mềm thông dụng , báo cáo lỗi và cách xử lý tránh lặp lại lỗi. Đây chắc chắc là cuốn sách phải đọc dành cho những người đang học Tester để trải nghiệm kiến thức trong công việc thực tế. Những doanh nghiệp luôn mong muốn tuyển Tester có kinh nghiệm và bản lĩnh công việc.

Software Testing – Ron Patton

Dựa trên những nguyên tắc cơ bản tập trung vào chiến lược và thủ tục, cuốn sách sẽ nhanh chóng đưa bạn tiếp cận đến những thuật ngữ và phương pháp cơ bản cần thiết cho bạn. Nó cung cấp cho bạn phương pháp tìm ra những vấn đề phần mềm một cách nhanh nhất. Bạn có thể thử nghiệm kiểm tra các ứng dụng web, kiểm tra khả năng sử dụng , chức năng và nhiều thứ khác ngay sau khi đọc cuốn sách này.

Thực hiện Automated Software Testing: Làm thế nào để tiết kiệm thời gian và chi phí thấp hơn mà vẫn nâng cao chất lượng? Elfriede Dustin, Thom Garrett, Bernie Gauf

Tiêu đề cuốn sách đã bộc lộ toàn bộ nội dung của nó. Nó sẽ phân tích và giúp bạn học hỏi về Automatic Testing , những kĩ năng kiến thúc cần thiết và làm nổi bật lên việc tại sao Automatic Tesing lại tốt hơn Testing.

Bài học kinh nghiệm về Software TestingCem Kaner

Cuốn sách chỉ lối cho bạn tránh khỏi những sai lầm phổ biến thường mắc phải khi bắt đầu công việc QA Tester. Những ví dụ thực tế sẽ giúp bạn vượt qua các vấn đề trước khi chúng phát sinh và tăng cao hiệu quả công việc của bạn.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa sẵn sàng với nghề Tester, hãy đến với Stanford để được chỉ lối con đường trở thành một Tester chuyên nghiệp thông qua kiến thức thực tế, sẵn sàng lao vào công việc ngay sau khi hoàn thành khoá học.

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét