Học lập trình Java cơ bản tới nâng cao qua video Stanford

Tự học lập trình java cơ bản đến nâng cao qua video dạy miễn phí từ Stanford, các tài liệu học java dành cho người mới bắt đầu đều chi tiết, bài bản, hiệu quả

Java không phải tự nhiên lại trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Theo kinh nghiệm của những người đã từng học lập trình Java và các chuyên gia lập trình làm việc với Java thì họ nhận thấy Java có những điểm mạnh sau:

– Tài liệu đa dạng và cộng đồng lớn

– Cơ hội việc làm rộng mở

– Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (OOP)

– Java là mã nguồn mở

– Công cụ phát triển mạnh mẽ

– Java dễ học

– Nền tảng để học các ngôn ngữ lập trình khác

Lập trình Java

Theo đuổi nghề lập trình viên nói riêng, và lập trình Java nói chung bạn sẽ luôn linh hoạt trong công việc cùng với sự sáng tạo trong kỹ năng, đưa ra giải pháp thiết kế công nghệ mới, phân tích yêu cầu của dự án. Điều này sẽ giúp bạn không nhàm chán và bị động trong công việc, cuộc sống sẽ luôn thú vị và bận rộng hơn.

Ngoài khả năng logic, sáng tạo bạn cần có các kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm. Đây là yếu tố giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả hay thất bại, nhanh hay chậm, khoa học hay không khoa học. Bạn cần phải lập kế hoạch cụ thể vì thời gian rất quan trọng, cần lên trình tự cho công việc để bạn hoàn thành dự án đúng thời gian đã quy định.

Khác với những nghề khác, nếu bạn học lập trình Java cơ bản bạn sẽ có khả năng nắm bắt cơ hội việc làm cao hơn nếu bạn tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Bạn vừa kiếm thêm thu nhập cho mình, vừa có thể làm việc theo đúng chuyên ngành mình học. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn sau khi ra trường, chính những kinh nghiệm từ thực tế đó sẽ làm nên thành công trong con đường xin việc sau này.

Học lập trình java

 

Xã hội ngày càng phát triển, ngành công nghệ thông tin luôn được nhà nước ưu tiên hàng đầu, rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đầu tư trong lĩnh vực này. Bởi vậy, ngành này không chỉ đòi hỏi các bạn có kiến thức chuyên môn mà quan trọng là kỹ năng làm việc thực tế. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của bạn, hãy biết tận dụng những cơ hội học kinh nghiệm thực tế để trao dồi thêm kiến thức khi còn trong ghế nhà trường.

Ngoài những kiến thức ở trường lớp bạn cần có thêm những kinh nghiệm từ thực tế, cần có người hướng dẫn và định hướng cho bạn trên con đường học tập để có thể thành công hơn.

Với niềm đam mê lập trình cùng những nền tảng đã có? Bạn hãy tham gia các khóa học lập trình tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Các giảng viên, chuyên gia chất lượng cao sẽ cung cấp kiến thức giúp bạn tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế, phát triển kỹ năng làm việc nhóm…

Với mong muốn làm thay đổi cách dạy và học truyền thống, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao, chúng tôi đưa ra các chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Với phương châm “Học để làm việc”, bạn sẽ tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng đầy thử thách và áp lực. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có thể làm được việc ngay khi học xong.

Xem chi tiết khóa học tại đây: https://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/4/khoa-lap-trinh-java-for-base

Stanford cung cấp video học lập trình Java miễn phí cho người mới bắt đầu từ cơ bản tới nâng cao. Các bạn có thể vừa xem và vừa thực hành ngay:

goo.gl/2PVgUg

—–

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Nhận xét