Học Java qua video miễn phí từ chuyên gia Stanford

Khi bắt đầu học Java bạn không biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào hiệu quả, Stanford đảm bảo kiến thức mới và hiện đại nhất, hỗ trợ việc làm sau học.

Dù là người mới bắt đầu tiếp cận với lập trình hay đã trở thành lập trình viên chuyên nghiệp, chỉ cần bạn có niềm đam mê với lập trình tham gia ngay khóa học Java tại Stanford để tìm hiểu một trong những nền tảng lập trình mạnh và hot nhất hiện nay.

Java là một trong những ngôn ngữ lập trình bền bỉ, có chỗ đứng lâu nhất và có tầm ảnh hưởng nhất. Bạn sẽ tìm thấy Java ở ngoài môi trường web, tại lõi của các ứng dụng trong hay trên tất cả các hệ điều hành, nền tảng và các thiết bị khác nhau.

Java có đặc trưng sâu sắc dựa trên lớp (class-based), là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được thiết kế để có thể hoạt động được trên nhiều nền tảng nhất có thể. Vì lý do đó, mà Java là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới, nếu bạn đang có hứng thú trong việc học lập trình thì Java sẽ trở nên vô cùng giá trị để học.

Khóa học Java cơ bản tại Stanford

Có thể thấy khắp mọi nơi, Java đều đang hiện hữu rất gần chúng ta và vô cùng có ích, chính điều đó mà nhu cầu nguồn nhân lực lập trình viên Java của công ty phần mềm ở Việt Nam cũng như trên thế giới không hề nhỏ. Bởi vậy nếu bạn học Java cơ bản đến nâng cao và có kiến thức chuyên sâu bạn sẽ luôn được các nhà tuyển dụng săn đón.

Thời điểm hiện tại, một vài ông lớn đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam như: FPT, Tinh Vân, Esoft hay S-game… đều có nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Java rất lớn. Dường như nhu cầu lớn nhưng số lượng ứng viên tuyển dụng vẫn chưa đủ để thỏa mãn cơn khát lập trình viên Java như hiện nay.

Bên cạnh đó, Java vẫn là ngôn ngữ lập trình số 1 về nhu cầu tuyển dụng, chiếm ¼ số lượng đơn tuyển dụng năm 2017 và dự đoán tiếp tục giữ mức này trong năm 2018. Cơ hội nghề nghiệp lớn và mức lương hấp dẫn sẽ là một trong những tiêu chí hoàn hảo để bạn không còn đắn đo khi lựa chọn học ngôn ngữ lập trình này.

Tuy nhiên, hầu hết các nhà tuyển dụng lập trình viên Java đều yêu cầu có kinh nghiệm thực tế nên điều các bạn cần không chỉ là những kiến thức nền tảng dàn trải từ cơ bản đến nâng cao mà còn phải có những kỹ năng khác như ngoại ngữ, thuyết trình, làm việc nhóm… Bên cạnh những kỹ năng cơ bản về Java bạn nên học thêm về Java Web, Java Enterprise như JPA, JSF, EJB, JSF cũng như tìm hiểu về Spring.

Hướng dẫn học Java cơ bản tới nâng cao

Để nhanh chóng tìm kiếm được việc làm ổn định với mức lương đáng mơ ước thì học ngôn ngữ lập trình Java tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, Học Java ở đâu sẽ đảm bảo chất lượng, học Java như thế nào tốt?  là những câu hỏi mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi đang muốn lựa chọn ngành học này.

Hãy để Stanford – đơn vị đào tạo công nghệ thông tin TOP 1Việt Nam – chắp cánh cho đam mê của bạn.

? Stanford áp dụng mô hình đào tạo dạy thực tế, chuyên sâu, tiên tiến nhất

? Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

? Giáo trình được update liên tục và mới nhất

Bạn có thể xem qua video hướng dẫn học Java hiệu quả miễn phí từ Stanford nhé: goo.gl/oatr1A

Xem thêm bài viết tại: https://stanford.com.vn/kien-thuc-lap-trinh/tin-chi-tiet/cagId/42/id/15969/huong-dan-hoc-java-co-ban-toi-nang-cao-hieu-qua

—–

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Nhận xét