Học lập trình và con đường trở thành lập trình viên giỏi

Bạn muốn học lập trình và mơ ước trở thành lập trình viên giỏi, Stanford sẽ là nơi nuôi dưỡng ước mơ đó của bạn

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, lĩnh vực công nghệ thông tin đóng vai trò to lớn đồng thời là giá trị cốt lõi thúc đẩy xã hội công nghệ hóa, hiện đại hóa.

Lập trình tạo ra vô vàn ứng dụng thực tiễn và hiện đại, góp mặt hầu hết trong các lĩnh vực khác như: Sản xuất, kinh doanh, xây dựng, nghệ thuật,…Tất cả những sản phẩm kỳ diệu đều được tạo ra bởi sự đam mê và kiên trì của lập trình viên giỏi.

Công nghệ phát triển như vậy, dĩ nhiên nghề lập trình cũng sẽ trở thành một nghề vô cùng “hot”,được làm việc cùng chuyên gia đầu nghành, với mức lương hậu hĩnh, một tương lai sáng lạn mở ra trước mắt.Hãy học lập trình ngay hôm nay để chạy kịp với thời đại và theo đuổi ước mơ của bạn.

Học lập trình cùng chuyên gia tại Stanford

 

Nói vậy để biết sức lôi cuốn của nghề lập trình là lớn như thế nào nhưng để có được thành công bạn cần có sự đam mê, kiên trì cùng nhiều kinh nghiệm thực tế.Vậy làm sao để có được điều đó?

Nhận biết được nhu cầu xã hội và nghề nghiệp cho các bạn trẻ năng động muốn theo học lập trình, Stanford đã được thành lập và trở thành trung tâm đào tạo, dạy lập trình với các dự án thực tế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được trau dồi kiến thức đầy đủ cũng như mài rũa kỹ năng lập trình.

Với môi trường học tập đạt chuẩn luôn cập nhật kiến thức mới nhất, cùng đội ngũ giảng viên và chuyên gia giỏi việc học lập trình của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kinh nghiệm của chuyên gia sẽ được truyền đạt và bạn sẽ tự mình gặt hái được nó sau thời gian trải nghiệm, làm việc với nhiều dự án.

Học lập trình cùng chuyên gia tại Stanford

 

Stanford có rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn:

  • Lập trình Web (PHP, ASP.net, Javascript,MySQL,…)
  • Lập trình Mobile (Android, iOS, Xamarin,…)
  • Lập trình Desktop (C/C++, C#, Java,…)

Học viên hoàn thành khóa học lập trình tại Stanford có kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng được đánh giá cao.

Hãy bắt đầu cụ thể hóa ước mơ trở thành lập trình viên giỏi ngay hôm nay của bạn, Stanford sẽ nuôi dưỡng và phát triển ước mơ đó!

——————–

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Nhận xét