Danh sách các công cụ quản lý kiểm thử phần mềm năm 2019

1) qTest

QTest cung cấp cho các nhóm phát triển và kiểm thử phần mềm với việc dễ học, dễ sử dụng, kiểm tra nhanh và quản lý kiểm tra linh hoạt tích hợp liền mạch với JIRA, các ALM khác, và các công cụ tự động hóa.
q Test đã được chứng minh là làm cho mọi bước của quy trình QA nhanh hơn, đơn giản và hiệu quả hơn. Nó bao gồm Quản lý yêu cầu, Kho lưu trữ Test case, thực thi kiểm thử, Theo dõi lỗi, Báo cáo và Tích hợp.
qtest là một trong những giải pháp quản lý kiểm thử phát triển nhanh nhất trên thị trường hiện nay, các nhóm phát triển và thử nghiệm nhanh. Hãy chắc chắn thêm nó vào danh sách các công cụ quản lý kiểm thử bạn sẽ dùng thử.

2) PractiTest

PracticeiTest là hệ thống quản lý QA từ đầu đến cuối của SaaS với một số tính năng thú vị và tiên tiến nhất. Với PracticeiTest, người kiểm thử có thể tập trung vào chất lượng và công việc thực tế của họ thay vì các nhiệm vụ phụ.
Tập trung vào tính hiệu quả và khả năng hiển thị, bảng điều khiển và báo cáo của PracticeiTest thiết lập một tiêu chuẩn mới về độ thông minh dữ liệu. Sử dụng các bộ lọc độc đáo và có thể tùy chỉnh của bạn để tổ chức hiệu quả các yêu cầu của bạn, tạo và chạy thử nghiệm (Tự động, Viết kịch bản và Khám phá)
Nó tích hợp hoàn hảo với các công cụ theo dõi lỗi hàng đầu như JIRA, Pivotal Tracker, Bugzilla và Redmine cũng như các công cụ tự động hóa khác nhau như Selenium, Jenkins, v.v. API có thể được yêu cầu tùy chỉnh thêm cho các nhu cầu khác của quy trình.
PracticeiTest là công cụ quản lý kiểm tra tuân thủ SOC2 Loại 2 và ISO 27001 duy nhất, làm cho nó trở thành hệ thống QA được bảo mật nhất trên thị trường. Hỗ trợ của nó được biết đến là một trong những phương pháp tốt nhất hiện có. thời gian trung bình 5 phút.
3) Zephyr
Zephyr cung cấp các giải pháp quản lý kiểm thử phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, cung cấp năng lượng cho hơn 18.000 khách hàng và 5 triệu người dùng trên 100 quốc gia. Zephyr đang dẫn đầu sự chuyển đổi toàn cầu. Tích hợp với các hệ thống tốt nhất như JIRA, Confluence và nhiều hơn nữa bao gồm các công cụ Tự động hóa và Tích hợp liên tục. Zephyr đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Ngày nay, các công ty và team thuộc mọi quy mô đều dựa vào các giải pháp đầu cuối của Zephyr, khả năng mở rộng và hỗ trợ không thể so sánh được.
Học tester

4) Test Collab

Trong 7 năm qua, hàng trăm doanh nghiệp đã tin tưởng Collab thử nghiệm cho quy trình QA của họ. Test Collab là một công cụ quản lý kiểm tra hiện đại dễ cài đặt và dễ hiểu.
Ngoài ra, nó cung cấp theo dõi thời gian, phương pháp nhanh, quản lý yêu cầu, kế hoạch kiểm tra và lập lịch. Nó cung cấp tích hợp tiên tiến với tất cả các trình theo dõi lỗi phổ biến và các công cụ tự động kiểm tra.

5) TestFLO for JIRA

TestFLO là một tiện ích bổ sung JIRA cung cấp quy trình quản lý kiểm tra toàn diện vào JIRA do Kho lưu trữ các trường hợp kiểm thử, có thể sử dụng lại ở đó bằng cách cho phép tạo và sao chép Kế hoạch kiểm tra 1 cách nhanh chóng.
TestFLO hỗ trợ các cấu hình linh hoạt cho các nhóm và dự án Agile, tích hợp trơn tru với các khiếm khuyết và yêu cầu bằng cách cung cấp các số liệu truy xuất nguồn gốc rộng và báo cáo mở rộng bao gồm tất cả các số liệu và thống kê của JIRA.
TestFLO tích hợp với các công cụ CI như Jenkins hoặc Bamboo để kiểm tra tự động ở đó bằng cách cho phép bạn chạy thử nghiệm từ JIRA và công bố kết quả kiểm tra trong thời gian thực.

6) XQual

Từ công cụ độc đáo này, bạn sẽ có thể quản lý không ít hơn các bản phát hành, yêu cầu, rủi ro, thông số kỹ thuật, kiểm tra, chiến dịch và lỗi của mình. XQual cung cấp một trong những giải pháp Quản lý kiểm tra hoàn chỉnh / tiên tiến nhất với giá rất phải chăng.
Nó có thể được tích hợp với tất cả các nền tảng tích hợp liên tục và nó có thể điều khiển bất kỳ test loại thử nghiệm nào: 5 giao diện khác nhau để thử nghiệm thủ công và gần 70 đầu nối cho tất cả các khung tự động tốt nhất trên thị trường: Selenium, QTP / UFT, JMeter, Ranorex, TestComplete JUnit, NUnit, TestPartner, Sahi, NeoLoad, QF-Test, RobotFramework, Sikuli, SoapUi, Squish, TestNg, TestOptimal và nhiều hơn nữa.
Nó bao gồm một yêu cầu nội bộ và mô-đun quản lý theo dõi lỗi, tuy nhiên, nó có thể được tích hợp với nhiều yêu cầu của bên thứ ba hoặc hệ thống theo dõi lỗi (ví dụ: JIRA, ClearQuest, Mantis, v.v.).
Học kiểm thử phần mềm

7) TestCaseLab

Được cung cấp bởi công ty Gera-IT, TestCaseLab là một công cụ quản lý web-based được phát hành vào tháng 4 năm 2016. Bạn có thể dễ dàng quản lý các trường hợp kiểm thử thủ công của mình, áp dụng và sửa đổi các thuộc tính khác nhau, thu thập chúng trong các kế hoạch kiểm thử. Nó có một bộ đầy đủ các tính năng cần thiết được bao bọc trong giao diện người dùng tuyệt vời. Các tích hợp được hỗ trợ: JIRA, Redmine, Pivotal Tracker. Các kế hoạch giá cả cạnh tranh và không có các hạn chế về số lượng , sẽ cho phép bạn dễ dàng bắt đầu các hoạt động của mình và tăng hiệu suất của nhóm QA.

8) Adaptavist Test Management for Jira

Adaptavist Test Management for Jira (TM4J) là ứng dụng Atlassian Jira được xếp hạng hàng đầu để đảm bảo chất lượng và quản lý chất lượng.Đây chỉ là giải pháp quản lý trường hợp thử nghiệm doanh nghiệp với đầy đủ tính năng được tích hợp hoàn toàn vào Jira có khả năng truy nguyên từ đầu đến cuối qua các vấn đề, yêu cầu, trường hợp thử nghiệm và thực thi. Người kiểm thử, người quản lý QA, quản trị viên Jira và nhà phát triển có nhiều lựa chọn tùy chỉnh cho kế hoạch kiểm thử, tiến hành kiểm thử và API REST miễn phí cho các công cụ tích hợp mạnh mẽ như Jenkins và Bamboo. Các tính năng chủ chốt:
 • Giải pháp quản lý kiểm thử với giao diện người dùng hiện đại được tích hợp liền mạch với Jira.
 • Kho lưu trữ phân cấp dự án chéo cho tất cả các tài sản thử nghiệm để thúc đẩy khả năng sử dụng lại.
 • Phiên bản cho các trường hợp thử nghiệm để theo dõi lịch sử thay đổi đầy đủ và thiết lập một điểm bảo trì
 • Lên đến 70 báo cáo dự án chéo và 60 tiện ích để cải thiện khả năng hiển thị
 • Có nhiều API được tích hợp sẵn để tiết kiệm thời gian và công sức
 • Dễ dàng di chuyển từ các công cụ quản lý kiểm tra cũ để bắt đầu nhanh chóng
 • Kiểm tra dữ liệu thử nghiệm, tham số và các bước được chia sẻ để loại bỏ trùng lặp và tăng hiệu quả
 • BDD hỗ trợ cho các nhóm nhanh nhẹn bằng cách sử dụng Cucumber hoặc bất kỳ công cụ tương thích nào với gherkin

9) QACoverage

QACoverage là một giải pháp quản lý kiểm thử thế hệ mới, hiệu quả về chi phí với tầm nhìn và quy trình làm việc sáng tạo để quản lý Chu kỳ kiểm thử phần mềm hiệu quả và tiện lợi hơn. Nó tăng năng suất kiểm tra và cung cấp khả năng hiển thị để xử lý và kiểm soát tốt hơn quy trình QA đã thiết lập của bạn thông qua Agile toàn diện, Quản lý yêu cầu, Thiết kế kiểm tra, Thực thi kiểm tra, Quản lý lỗi và các mô đun Báo cáo & Đo lường. QACoverage không phải là Giải pháp quản lý thử nghiệm mà còn là nền tảng hợp tác tích hợp với toàn bộ Phòng CNTT thông qua Vòng đời phát triển phần mềm từ các yêu cầu về sẵn sàng sản xuất ứng dụng để đạt được chất lượng cao.

10) Requirements and Test Management for Jira (RTM)

Requirements and Test Management for Jira (RTM) cho phép bạn theo dõi toàn bộ dự án phần mềm ngay trong bộ Atlassian yêu thích của bạn.
Ứng dụng phân cấp minh bạch của tất cả các đối tượng làm cho cả lập kế hoạch và cộng tác trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng cho phép bạn thu thập Yêu cầu, viết trường hợp kiểm tra, theo dõi Thực thi kiểm tra, Thực thi kiểm tra theo dõi và báo cáo Khiếm khuyết – tất cả bên trong ví dụ Jira của bạn.
Giao diện người dùng tốt, thân thiện giúp bạn điều chỉnh giao diện và không yêu cầu bất kỳ đào tạo bổ sung nào cho nhóm của bạn.
Các tính năng chủ chốt:
 • config 3 bước
 • Hỗ trợ Luồng làm việc, tìm kiếm JQL và Agile boards
 • Các mối liên hệ giữa các đối tượng của ứng giống cũng như các vẫn đề Jira chung
 • Có thể tổng quan hóa cái nhìn theo cấu trúc cây cho từng mô đun
 • Luồng quy trình hợp lý từ thu thập Yêu cầu đến tạo Defects
 • Có thể sử dụng lại Test Plans
 • Ma trận truy xuất nguồn gốc khả năng, phạm vi kiểm thử và báo cáo thực hiện trường hợp thử nghiệm
——————–
STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963.723.236 – 024.6275.2212
Website: https://stanford.com.vn

Nhận xét